Menu Đóng

Giới thiệu thông tin sản phẩm cầu dẫn xe nâng chính hãng LEVELER

cầu lên container

Cầu dẫn xe nâng là một thiết bị hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa container trực tiếp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy cụ thể chiếc cầu dẫn xe nâng này là gì? Chúng có những lợi ích như thế nào? Hiện nay có những loại cầu dẫn xe nâng nào đáng mua? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Cầu dẫn xe nâng là gì?

Cầu lên container hay cầu dẫn xe nâng là một thiết bị công nghiệp hỗ trợ kết nối nền nhà kho, sân bãi với thùng xe tải hàng hóa, container. Nó giúp kết nối, tạo đường dẫn cho xe nâng lên xuống gắp hàng hoặc đóng hàng hóa trực tiếp vào thùng xe container.

Khi sử dụng chiếc cầu dẫn này sẽ giúp giảm thiểu nhân công làm việc xuống tối thiểu, giúp giảm các khâu, công đoạn làm việc cũng như giảm thời gian làm việc hoàn thiện đóng dỡ hàng container xuống…. Qua đó, chúng giúp cho công việc trở lên dễ dàng hơn, giúp tăng lợi nhuận một cách trực tiếp cho doanh nghiệp.

Đối với các kho hàng ngoại quan, các xưởng sản xuất, các khu công nghiệp có thời gian dài đóng dỡ hàng hóa, mà chưa có một thiết bị hỗ trợ tốt như nó thì hãy đầu tư ngay. Sản phẩm này do LEVELER cung cấp đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp bạn có lợi nhuận ngay sau 6 tháng đến 1 năm đưa vào sử dụng.

Cầu lên container là một sản phẩm hỗ trợ xe nâng lên xuống đóng dỡ hàng hóa container tốt nhất hiện nay.
Cầu lên container là một sản phẩm hỗ trợ xe nâng lên xuống đóng dỡ hàng hóa container tốt nhất hiện nay.

2. Những lợi ích khi sử dụng cầu dẫn xe nâng

Là một thiết bị công nghệ đặc biệt khi nó thay thế con người, thay thế kích tay thủy lực làm việc, cầu lên container đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là đối tượng thường xuyên làm việc đóng dỡ hàng như các kho ngoại quan, các công ty xuất nhập khẩu hàng hóa, các nhà máy ngay cả các công ty sản xuất.

2.1. Giảm thời gian đóng hàng

Trước khi có mặt sản phẩm cầu container này thì thời gian đóng dỡ một xe container sẽ mất trung bình khoảng 1 ~ 3 giờ đồng hồ. Khi sử dụng cầu dẫn xe nâng, hoạt động đóng hàng hay dỡ hàng chỉ còn lại một nửa so với trước đây. Người dùng sẽ cảm nhận thấy thời gian làm việc giảm nhanh một cách rõ rệt ….

2.2. Giảm số lượng nhân công làm việc cùng lúc

Thay vì phải có ít nhất 2 nhân công trở lên để làm việc cùng lúc thì với một cầu dẫn, một xe nâng và một lái xe Cũng nhờ đó mà chúng giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tăng nhanh thời gian làm và giảm chi phí đầu tư các thiết bị khác cũng như tiết kiệm chi phí nhân công.

2.3. An toàn cho hàng hóa và con người

Việc trực tiếp sử dụng xe nâng dầu hoặc xe nâng điện làm phương tiện đóng dỡ, gắp hàng từ A đến Z sẽ giúp giảm thiểu các khâu trung gian chuyển đổi hàng hóa, làm cho hàng hóa ổn định hơn, chánh tác động ngoại vi ảnh hưởng tới hàng hóa của bạn.

Không chỉ an toàn cho hàng hóa mà nó còn an toàn cho người lao động. Thay vì một hoặc 2 người người làm việc trực tiếp trong thùng xe có nhiều rủi ro nếu hàng hóa bị xô đổ vào người.

Đóng dỡ hàng hóa trự tiếp bằng xe nâng sẽ giúp cho quá trình làm việc trở lên an toàn hơn.
Đóng dỡ hàng hóa trự tiếp bằng xe nâng sẽ giúp cho quá trình làm việc trở lên an toàn hơn.

2.4. Tăng lợi nhuận trự tiếp từ cầu lên container LEVELER

Cầu dẫn xe nâng sao lại đem lại lợi nhuận?. Với các lợi ích như trên đã nêu, phần nào quý khách hàng và các bạn cũng đã nắm được nguồn lợi nhuận của cầu công mang lại từ đâu.

Việc giảm nhân công lao động với một người mức lương 7tr ~ 10tr/ tháng thì chỉ với 1 năm đến 1,5 năm làm việc của cầu container đã hòa vốn đầu tư ban đầu khi mua cầu lên container từ LEVELER. Các năm tiếp theo sẽ sinh lợi nhuận trực tiếp từ việc cắt giảm nhân công lao động hoặc chuyển đổi vị trí cho nhân công đó.

Giảm thời gian đóng dỡ hàng hóa là việc tăng lợi nhuận thực tế nhất. So với 1 giờ đóng dỡ hàng hóa thì với cầu container chỉ cần nửa thời gian. Thời gian đó trực tiếp sẽ quy đổi ra giá trị kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.

3. Các loại cầu dẫn xe nâng

Có nhiều loại cầu lên container dành cho đóng dỡ cont hiện nay. Tùy vào nhu cầu sử dụng, loại hàng hóa, loại xe nâng làm việc cũng như diện tích không gian, tải trọng hàng hóa… mà chúng ta có thể cân nhắc các loại thiết bị này cho doanh nghiệp của mình:

Về mục này, tác giả đã có bài viết chi tiết. Quý vị khách hàng và các bạn có thể Đọc thêm tại bài viết CÓ BAO NHIÊU LOẠI CẦU DẪN XE NÂNG? Hoặc tham khảo trực tiếp các loại cầu tại DANH MỤC SẢN PHẨM CẦU LÊN CONTAINER của công ty LEVELER.

4. Gợi ý top 3 cầu dẫn xe nâng đáng mua hiện nay

Trên thị trường hiện nay, các mẫu cầu lên container rất đa dạng. Dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho chúng ta nếu vẫn chưa biết nên mua loại cầu nào phù hợp.

4.1. Cầu lên container 6 tấn đến 10 tấn LEVELER

Có thiết kế chắc khỏe từ những loại thép hình chịu lực, các loại thép được định hình cho việc làm cầu dẫn, cầu cạn ngoài trời. Các loại thép hình này đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài, bởi độ bền với thời tiết của nó là không bàn cãi.

Chúng được sản xuất với tôn mặt loại 5mm trở lên, tùy vào tải trọng làm việc cùng tần xuất làm việc với nó. Kết hợp với đó là phương án chống trượt bám lốp bằng thép phi gân dày và ổn định.

Chân chống chịu lực chính là những loại chân chống rơ mooc chuyên dùng cho xe sơ mi rơ mooc sử dụng ngoài trời, chạy trên đường đầy mưa gió khói bụi. Nó là một giải pháp chịu lực và nâng hạ tốt nhất cho cầu lên container ngoài trời.

Các loại cầu lên container do Leveler cung cấp có đa dạng về mẫu mã, chủng loại cùng kích thước, tải trọng đáp ứng phù hợp cho mỗi mỗi việc, ngành ghề khác nhau.
Các loại cầu lên container do Leveler cung cấp có đa dạng về mẫu mã, chủng loại cùng kích thước, tải trọng đáp ứng phù hợp cho mỗi mỗi việc, ngành ghề khác nhau.

4.2. Cầu lên container mẫu 13×2.4m

Nhắc đến những chiếc cầu dẫn xe nâng bạn không thể bỏ qua việc lựa chọn kích thước của nó. Đây là một tiêu trí chọn cầu dẫn tiêu biểu, bởi sự thoải mái hay không trong quá trình làm việc sẽ một phần phụ thuộc vào chiều dài cũng như độ rộng của nó.

Chúng sẽ mang đến những giờ phút làm việc thật tuyệt vời dành cho người vận hành xe nâng, bởi bạn sẽ không phải tăng ga gấp, không phải xử lý phanh nhanh, cũng như những thao tác làm việc phức tạp của những loại xe nâng già cỗi của bán. Xem thông chi tiết sản phẩm 13m tại đây.

4.3. Cầu container loại 11m chiều dài

Giá thành phù hợp nhất cho các đơn vị có khối lượng công việc không nhiều, lượng hàng hóa nhẹ và điều quan trọng là chi phí đầu tư mua cầu dẫn xe nâng ban đầu là rẻ hơn. Cầu được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo được sự ổn định cũng như độ an toàn cho làm việc.

Tổng chiều dài của cầu dẫn là hơn 11m và rộng 2.4m một mức kích thước có độ dốc vừa đủ cho xe nâng làm việc êm ái. Đặc biệt cầu có thiết kế các loại bánh xe di chuyển nhanh chóng, cầu có thiết kế gọn nhẹ sẽ giúp xe nâng di chuyển dễ dàng đến các vị trí khác nhau làm việc. Xem thông tin chi tiết cầu container 11m tại đây.

Sử dụng cầu container trong việc đóng dỡ hàng hóa sẽ giúp tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của khách hàng.
Sử dụng cầu container trong việc đóng dỡ hàng hóa sẽ giúp tăng doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của khách hàng.

Cầu dẫn xe nâng rất hữu ích và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Chúng sẽ là một thiết bị tuyệt vời để mọi người có thể đẩy nhanh tiến độ công việc của doanh nghiệp, tăng lợi nhuận cho công ty. Chúng ta hãy cùng cân nhắc và chọn cho mình một sản phẩm cầu lên container phù hợp nhất để cải thiện tối ưu quy trình làm việc đóng dỡ hàng hóa kho bãi hiện nay.

Posted in Sản phẩm, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status