Menu Đóng

Mách bạn kinh nghiệm mua cầu lên container chuẩn nhất 2024

Việc tham khảo trước những kinh nghiệm mua cầu lên container là một cách hiệu quả để giúp chúng ta dễ dàng chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu. Vậy đó là những thông tin nào? Hãy cùng xem ngay dưới đây nhé!

Kinh nghiệm chọn mua Cầu lên container
Tham khảo các kinh nghiệm mua cầu lên container giúp chúng ta dễ chọn lựa hơn

1. Có nên mua cầu lên container không?

Cầu lên container là một thiết bị hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa container trực tiếp bởi xe nâng dầu hoặc xe nâng điện. Chúng được trang bị cho các công ty, nhà xưởng, kho hàng nhằm hỗ trợ người làm việc tại bộ phận kho vận tháo dỡ và đóng hàng nhanh hơn, an toàn hơn và tiện dụng hơn.

Nhờ đó, chúng giúp cải thiện công việc đóng dỡ hàng một cách hiệu quả, giúp nâng cao giá trị kinh tế, giảm thiểu chi phí vận hành cùng thời gian làm việc tại bộ phận xuất nhập hàng hóa.

Chính vì thế, nếu mong muốn có một thiết bị hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa container thì cầu lên container sẽ là một thiết bị tuyệt vời và đáng để chúng ta sở hữu.

2. Kinh nghiệm mua cầu lên container cần phải biết

Để chọn được chiếc cầu lên container phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng ta hãy cùng tham khảo ngay một số kinh nghiệm dưới đây.

2.1. Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Cầu lên container đóng dỡ hàng hóa có công dụng giúp kết nối nền nhà xưởng với thùng chứa hàng hóa xe tải, tạo đường dẫn cho xe nâng lên xuống. Cầu dẫn có nhiều mẫu thiết kế khác nhau nhằm phù hợp riêng với các mục đích làm việc của các đơn vị doanh nghiệp, môi trường làm việc khác nhau. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ mục đích sử dụng của doanh nghiệp mình để có lựa chọn phù hợp.

Ví dụ, nếu bạn mong muốn mua một chiếc cầu lên container với mục đích chính dỡ hàng bột đá thì bạn nên chọn cho mình một sản phẩm cầu dẫn lên container chống trượt granting. Nó có bộ phận chống trơn tốt nhất cho lốp xe nâng của bạn, và bạn cũng có thể sử dụng loại này cho những mô hình làm việc với sản phẩm, kiện hàng công nghiệp sạch sẽ khác, và điều tất nhiên là nó sẽ giúp cho quá trình đóng dỡ hàng hóa diễn ra hiệu quả hơn.

Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng trước khi mua cầu dẫn.
Cần xác định rõ nhu cầu sử dụng trước khi mua cầu dẫn.

2.2. Cần chọn cầu lên container có đoạn bằng dài và rộng hơn.

Một trong những kinh nghiệm mua cầu lên container mà chúng ta cần ghi nhớ là đó là chọn loại cầu đẫn có đoạn bằng dài hơn và rộng hơn. Điều này sẽ mang lại hiệu quả làm việc như mong muốn.

Với những loại cầu dẫn có đoạn bằng dài hơn sẽ làm phần nghỉ cũng như đảo hàng cho xe nâng xe thoải mái hơn, an toàn hơn.

Đặc biệt với những loại dài tới 5m trở lên thì nó còn là nơi làm việc chính để trao đổi hàng hóa từ trên cầu dẫn và nền nhà kho giữa 2 hoặc nhiều xe nâng cùng lúc.

Chính vì thế, khi mua cầu dẫn, chúng ta cần phải xem xét kích thước của của đoạn bằng này. Hiện nay, có nhiều loại cầu dẫn có chiều dài cầu dẫn khác nhau phổ biến với các mức 2m, 3m, 4m, 5m, 6m. Chiều rộng 2m, 2.2m, 2.4m.

Đó là những thông tin cơ bản cho một sự lựa chọn đoạn bằng của cầu lên cont mà tác giả tư vấn đến quý khách hàng.

2.3. Cân nhắc cấu hình kết cấu của cầu dẫn

Cầu dẫn lên container trên thị trường thường có hai loại có kết cấu dầm chịu lực chính; loại sử dụng dầm thép hộp và loại dùng thép hình đúc. Mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của nó, cũng như phù hợp với môi trường điều kiện làm việc riêng của mỗi đơn vị.

Quý khách có thể chọn mua loại dầm chịu lực bằng thép hình đúc, nó sẽ có được sự vững chắc và cho điều kiện làm việc với hàng hóa nặng hơn, và nó sẽ bền bỉ hơn. Đi cùng với đó là giá thành của nó sẽ đắt hơn.

Với loại cầu dẫn sử dụng dầm chịu lực thép hộp vẫn sẽ đảm bảo được tải trọng làm việc tiêu chuẩn, và nó sẽ có giá thành rẻ hơn. Điều kiện làm việc quá tải nhiều như tại Việt Nam cũng sẽ không thể đáp ứng, và bạn sẽ phải bảo hành, bảo dưỡng nó nhiều hơn.

2.4. Xem xét lựa chọn phương án chống trượt của cầu lên container

Một kinh nghiệm mua cầu lên container nữa được rất nhiều người đồng tình đó là xem xét phần bề mặt chống trơn trượt của cầu dẫn xe nâng. Chúng không chỉ giúp chống trơn trượt mà nó cũng là một phần lựa chọn của giá thành, của sự thoải mái cho làm việc sau này.

Hiện nay, các cầu lên container thường có 3 phương án chống trượt cơ bản; chống trượt bằng thép lưới thủ (granting), chống trượt bằng thép lưới mắt cáo và chống trượt bằng thép phi. Tùy theo nhu cầu mà bạn cân nhắc và chọn sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn phương án chuống trượt hợp lý với công việc của doanh nghiệp
Lựa chọn phương án chuống trượt hợp lý với công việc của doanh nghiệp để có được quá trình làm việc của bạn trở lên êm ái, thoải mái tuyệt vời hơn.

2.5 Lựa chọn phương án chân chống chịu lực chính

Trong các vấn đề của cầu dẫn xe nâng lên container mà nhiều người vẫn hay hỏi tới đó là phương án chịu lực của nó là gì. Nhiều người lầm tưởng rằng cầu dẫn có phương án chịu lực bởi chân chống thủy lực.

Thực tế hiện tại toàn bộ cách chịu lực chính của cầu dẫn lên container đó bằng chân chống rơ mooc.

Phương án thủy lực hay cơ học chỉ là phương án nâng hạ của cầu dẫn lên container mà thôi.

2.6. Chọn cầu lên container trong nước hay nhập khẩu

Nên mua cầu lên container từ nguồn sản xuất trong nước hay nhập khẩu cũng là điều mà chúng ta cần phải xem xét khi mua thiết bị này. Nguồn hàng trong nước có các đơn vị sản xuất cũng như có các đơn vị nhập khẩu từ nước ngoài về phân phối thương mại.

Theo đó, chúng ta cần chọn cầu của những thương hiệu uy tín và có danh tiếng lớn trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bảo đảm nguồn gốc, chất lượng cũng như những chính sách bán hàng liên quan. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán cầu lên container kém chất lượng, vì vậy, việc lựa chọn thương hiệu khi mua lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin trên internet như kinh nghiệm mua cầu lên container, nên mua cầu lên container nào để có được lựa chọn phù hợp nhất.

2.7. Đừng bỏ qua vấn đề giá cả

Cầu lên container trên thị trường có mức giá rất đa dạng. Chúng bao gồm cả cầu dẫn ở phân khúc giá rẻ dưới 100 triệu đồng, phân khúc tầm trung từ 100 – 120 triệu và phân khúc cao cấp từ trên 120 triệu trở lên. Đây là mức giá cho loại cầu dẫn có mức chịu tải trọng ở dưới 8 tấn, và điệu kiện làm việc của nó diễn ra không thường xuyên.

Tùy vào mức giá mà các tính năng cũng như hoạt động của chiếc cầu có những thay đổi. Do vậy, trước khi mua, bạn cần xác định rõ ngân sách mình sẽ chi ra cho cầu lên container. Dựa trên mức ngân sách này, chúng ta sẽ biết nên mua cầu lên container giá bao nhiêu mà không ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cũng như vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

2.8. Mức độ chịu lực, tải trọng làm việc của cầu lên container

Một điều tiên quyết của mua cầu lên container quan trọng nữa, mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là xem xét tải trọng làm việc đáp ứng. Điều này liên quan thời gian sử dụng cầu dẫn sau này. Do đó, chúng ta cần tính toán kỹ lưỡng tải trọng hàng hóa, thời gian làm việc với cầu.

Hiện nay, có những loại cầu lên container chịu được tải trọng từ 6 tấn đến 20 tấn. Và thời gian làm việc của nó là thường xuyên hoặc ngắt quãng không thường xuyên.

Xem xét kỹ vấn đề tải trọng hàng hóa và xe nâng trong suốt quá trình làm việc để đưa ra lựa chọn mức độ chịu tải cho cầu dẫn tốt nhất
Xem xét kỹ vấn đề tải trọng hàng hóa và xe nâng, trong suốt quá trình làm việc, để đưa ra lựa chọn mức độ chịu tải cho cầu dẫn tốt nhất.

2.9. Chính sách bán hàng và chế độ bảo hành

Một vấn đề cần quan tâm nữa khi mua cầu lên container đó chính là các chính sách bán hàng và chế độ bảo hành của nơi bán. Bạn hãy tìm hiểu kỹ xem thương hiệu đó có bảo hành cho cầu dẫn hay không, thời gian bảo hành bao lâu.

Ngoài ra, các chế độ ưu đãi và chính sách bán hàng đi kèm cũng có những liên quan trực tiếp đến việc mua cầu dẫn nên chúng ta cũng cần tìm hiểu. Thông thường, nếu lựa chọn những thương hiệu bán cầu dẫn uy tín thì người dùng sẽ không phải quá bận tâm về vấn đề này.

Tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng và vận hành cầu lên container

3. Gợi ý một số mẫu cầu lên container đáng mua hiện nay

Để mọi người có thêm thông tin tham khảo khi tìm mua cầu lên container đóng dỡ hàng hóa thùng container, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá về một số mẫu cầu lên container dưới 120 triệu đáng mua hiện nay nhé.

3.1. Cầu lên container LEVELER dầm thép hình

Là một mẫu cầu lên container tốt nhất trên thị trường đã được nhắc đến trong nhiều bài viết về sản phẩm cầu lên container của LEVELER. Chiếc cầu dẫn này có thiết kế to khỏe, hiện đại và sở hữu những tính năng tuyệt vời. Hệ thống bánh xe hỗ trợ di chuyển tốt cho một điều kiện làm việc linh hoạt.

Phần dầm chính của nó là loại thép hình H đúc hoặc I đúc giúp cho sức chịu lực bền bỉ hơn, đặc biệt với môi trường làm việc ngoài trời, thì phần dầm chính này sẽ ít bị ăn mòn hơn theo thời gian.

Dầm chịu lực chính là phần quan trọng nhất cho việc quyết định giá trị làm việc lâu dài của sản phẩm, cũng như quý định tới giá tiền của mặt hàng này.
Dầm chịu lực chính là phần quan trọng nhất, cho việc quyết định giá trị làm việc lâu dài của sản phẩm, cũng như quý định tới giá tiền của mặt hàng này.

3.2. Loại cầu sử dụng thép hộp làm dầm chịu lực

Nếu đã tìm hiểu kỹ những kinh nghiệm mua cầu lên container và đang muốn tìm một sản phẩm có mức giá thấp hơn để sử dụng thì bạn có thể tham khảo ngay mẫu cầu dẫn này. Loại cầu dẫn sử dụng dầm chịu lực thép hộp để có được một sản phẩm êm ái khi vận hành, có sự ổn định không rung lắc và nó có giá thành rẻ hơn.

3.3. Cầu lên container chống trơn bởi thép tôn nhám kết hợp thép phi tăng cường

Nằm trong nhóm những chiếc cầu lên container cao cấp bán chạy nhất hiện nay, LEVELER sẽ mang đến những trải nghiệm sản phẩm phổ thông nhất cho người dùng. Hệ thống chống trơn toàn bộ mặt cầu bởi thép tôn nhám 5mm kết hợp 2 đường gân thép phi 10mm tăng cường bám lốp xe, giúp cho xe nâng có thể gắp được những món hàng nặng đi lên xuống một cách dễ dàng, không trơn trượt.

Với các phương án chống trơn khác nhau sẽ có được mức độ hiểu quả làm việc riêng.
Với các phương án chống trơn khác nhau sẽ có được mức độ hiểu quả làm việc riêng.

3.4. Toàn bộ bề mặt chống trơn bằng tôn xé lưới mắt cáo

Không chỉ có các tính năng chống trơn trượt vượt trội, dòng cầu dẫn này còn gây ấn tượng độ êm ái tuyệt vời của nó. Chúng sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời giúp quá trình làm việc của bạn trở lên êm ái, thoải mái tuyệt vời hơn.

3.5. Phương án chống trơn bởi sàn thủng granting

Nó là một phương án chống trượt cho cầu dẫn tuyệt vời nhất mà bạn muốn có. Nó không trơn trượt bởi bát kỳ thời tiết, bởi môi trường làm việc nào đi nữa. Và nó cũng không bị rác lưới chống trơn hay đứt gãy những đường gân chống trơn đó.

Một vài chia sẻ về kinh nghiệm mua cầu lên container trên đây hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người. Hãy ghi nhớ những tiêu chí này để có thể chọn được chiếc cầu lên container ưng ý nhất cho doanh nghiệp mình nhé.

Chi tiết sản phẩm bạn đọc có thể tham khảo thêm trên website của Công ty LEVELER.

Posted in Cầu lên container, Sản phẩm, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status