Menu Đóng

CHÚNG TÔI LÀ LEVELER !

Công ty TNHH LEVELER được thành lập với tên giao dịch quốc tế LEVELER Company Limited. Gọi tắt là LEVELER., LTD. 
 
Với ngành nghề lĩnh vực chính của công ty là sản xuất, thi công lắp đặt các dòng sản phẩm phục vụ cho hoạt động kho vận như hệ thống cân điện tử, các sản phẩm hỗ trợ công nghiệp, các hệ thống định lượng phối liệu.
 
Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó hướng tới phát triển bền vững. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao, bền bỉ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. 
 
Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo độ chính xác cho khách hàng khi cân, đo, kiểm tra khối lượng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh… Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp đo lường, toàn diện cho doanh nghiệp, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng

Năng lực sản xuất

Nhà xưởng sản xuất gia công cơ khí cho LEVELER hiện có 2 nhà xưởng, với tổng diện tích sản xuất lên tới 4000m2.

Các nhà xưởng có đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ làm việc tốt nhất, luôn sẵn sàng vận hành giúp cho quá trình làm việc trở lên nhanh chóng và thuận lợi.

nha xuong san xuat co khi LEVELER
máy cắt laser mới nhất

Máy cắt laser công suất 6000W. Cắt thép dày 25mm, cắt inox dày 20mm, tốc độ cắt 140m/phút. Máy cho đường cắt đẹp, chính xác, đồng nhất.

máy chấn thủy lực

Với đầy đủ các loại máy chấn, ép tôn: 1 máy chấn thủy lực 4m, 200 tấn. 2 máy chấn 3m chấn 150 tấn. 2 máy ép chỏm cầu đường kính đạt 1m tới 4m.

Máy chặt sắt tấm rộng 3 mét, chặt tôn, chặt sắt tấm sắt cây, sắt phi. Số lượng 2 máy hoạt động liên tục và sẵn sàng cho mọi việc

Máy lốc tôn 3 trục các loại luôn hạt động sẵn sàng 4 máy. Các dòng máy lốc tôn từ 2 mét, 3 mét có thể lốc tôn dày tới 20mm 25mm.

Giá trị cốt lõi và Triết lý doanh nghiệp

LEVELER luôn thực hiện kinh doanh dựa trên giá trị cốt lõi doanh nghiệp của chúng tôi

 

 

TÂM HUYẾT

LEVELER không ngừng cải tiến những gì chúng tôi đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mỗi ngày để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

 

 

 

 

TRÁCH NGHIỆM

LEVELER không tư duy tìm kiếm các kết quả ngắn hạn. Đối với chúng tôi, mọi việc, mọi vấn đề đều cố gắng thực hiện sao cho có trách nghiệm nhất với khách hàng.

 

 

 

 

ĐỘ CHÍNH XÁC

Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng, chính xác trong từng chính sách, công việc thực hiện nhằm mục đích cuối cùng là tạo giá trị cho khách hàng và các thành viên đồng hành tại LEVELER. 

 

SỰ AN TOÀN

Mỗi thành viên LEVELER đều được tự chủ an toàn trong công việc. Bên cạnh đó, các sản phẩm tại LEVELER luôn đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho khách hàng. 

 

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

LEVELER làm mọi thứ bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn của mình. Không chỉ tạo ra những kết quả xuất sắc mà LEVELER luôn định hướng phát triển theo hướng bền vững.

 

 

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc

Văn hóa doanh nghiệp

Ngay từ khi mới thành lập, LEVELER đã cố gắng xây dựng cho mình văn hóa doanh nghiệp. Đây là nền tảng để đưa LEVELER từng bước phát triển.

 

 

khách hàng làm trọng tâm

LEVELER luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Không chỉ là sản phẩm mà còn cả dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

 

 

 

 

 Lắng nghe

LEVELER luôn chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung; tôn trọng quan điểm, góc nhìn của mỗi cá nhân, chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu cho đôi bên.

  

 

 

 

Thử thách mỗi ngày

Mỗi ngày đối với các LEVELER-er là một thử thách mới. Liên tục học hỏi, phát triển, khiêu chiến với thử thách là kim chỉ nam giúp các thành viên nâng cao trình độ, chuyên môn

 

 

 

 

trách nhiệm

Mỗi thành viên tại LEVELER luôn phải chịu có trách nghiệm với bản thân, đồng nghiệp và khách hàng. Tinh thần này được cộng hưởng lại tạo nên văn hóa của chúng tôi.

 

 

 

 

Trung thực

Luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Trung thực tại lên uy tín và niềm của chúng tôi trong lòng từng khách hàng.LEVELER đem lại cho bạn những gì?

Hỗ trợ tư vấn

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status