Menu Đóng

Cầu dẫn xe nâng 8 tấn bàn giao tại Phố Nối, Hưng Yên

Mới đây LEVELER đã sản xuất và bàn giao một sản phẩm cầu lên container cho một công ty tại Phố Nối A, Hưng Yên. Sản phẩm này là một sản phẩm phụ trợ cho đơn vị khách hàng, hỗ trợ công ty đóng dỡ hàng hóa từ container một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cầu dẫn xe nâng do LEVELER cung cấp hiện đang được rất nhiều đơn vị khách hàng tại Hưng Yên nói riêng, các đơn vị khắp các tỉnh thành trên cả nước nói trung đang đón nhận nó với một sự tin tưởng tuyệt đối vào chức năng cùng chất lượng sản phẩm cho sự hiệu quả làm việc lâu dài.

Quý khách hàng tại Hưng Yên hoặc các tỉnh thành lân cận đang có như cầu đặt mua Cầu Lên Container hôm nay có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0982.525.883 để được tư vấn hỗ trợ đặt mua nhanh chóng.

Quý vị, khách hàng có thể tìm hiểu thêm chi tiết thông tin sản phẩm của chúng tôi đã cung cấp dưới đây, từ đó có thể đưa ra quyết định đặt mua một sản phẩm tương tự, hoặc một như cầu thông số kỹ thuật khác.

Thông tin hình ảnh hiện trường thực tế bàn giao cầu dẫn xe nâng tại Phố Nối, Hưng Yên.

Quý trình vận chuyển
Sản phẩm được chia làm 2 đoạn và được vận chuyển bằng xe cẩu chở hàng chuyên dụng. Mỗi một modul cầu dẫn nặng tới hơn 1 tấn, vì vậy việc vận chuyển bằng những loại xe tải hàng hóa khác là rất khó khăn cho khâu lắp đặt.
cẩu và vận chuyển cầu lên container
Quá trình cầu lên container được vận chuyển tập kết tới cổng nhà máy khách hàng. Toàn bộ các modul của sản phẩm được bố trí xếp đặt một cách cẩn trọng và an toàn trong quá trình vận chuyển.
lắp đặt hoàn thiện
Từng modul sẽ được xe cẩu hàng hạ và lắp đặt hoàn thiện tại vị trí được chỉ định. Đây là một công đoạn vất vả và cần sự an toàn tuyệt đối.
cầu dẫn xe nâng leveler
Quá trình lắp đặt hoàn thiện, cầu dẫn đã vào vị trí sẵn sàng làm việc. Hình ảnh cầu lên container bàn giao tại Hưng Yên được chụp từ phía trước.
hình ảnh được nhìn từ phía sau
Tổng thể của cầu lên container được chụp từ phía sau, từ hướng đầu dốc đi lên.
bề mặt cầu lên container
Tồn bộ bề mặt dốc dẫn của sản phẩm được làm bởi tôn nhám và phủ thép phi tăng cường độ bám cho bánh xe nâng. 2 tấm đầu dốc có thể gấp gọn và điều chỉnh trong quá trình làm việc cần điều chỉnh độ cao.
đoạn bằng cầu dẫn
Cầu xe nâng lên cont có 2 phần là phần đoạn dốc và đoạn bằng. 2 đoạn này có chiều rộng khác nhau, với đoạn bằng rộng 2.4m sấp sỉ vởi độ rộng của thùng container giúp xe nâng dễ dàng tiếp cận hàng hóa trong thùng.
đoạn dốc
Một tấm hình khác cho thấy đoạn dốc của cầu container. Đoạn dốc ngày có độ nghiêng lớn từ 10% đến nhất tới 18%, một góc nghiêng đủ điều kiện an toàn cho xe nâng lên xuống an toàn. Nếu quý vị muốn một góc nghiêng thấp hơn, thì hãy lựa chọn loại cầu lên container dài 12m trở lên.
hình ảnh tổng thể cầu dẫn xe nâng
Và đây, hình ảnh chụp tổng thể cho một sản phẩm cầu dẫn xe nâng của chúng tôi. Sản phẩm được hoàn thiện bàn giao tới khách hàng sử dụng tại Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên.

Thông tin thông số kỹ thuật kích thước của cầu lên container được bàn giao.

  • Tên gọi: Cầu dẫn xe nâng
  • Loại cầu: Cầu dẫn lên container 11×2.4 mét
  • Tải trọng max: 8 tấn, 10 tấn
  • Kích thước tổng quan (DxR): 11000 x 2400mm
  • Kích thước đoạn dốc (DxR): 8000 x 2100mm
  • Kích thước đoạn bằng (DxR): 3000 x 2400mm
  • Chiều cao nâng hạ: (Min) 1300 – (Max) 1700mm
  • Góc nghiêng: (Min) 11% – (Max) 18%
  • Chống trượt cơ bản thép phi 10mm
  • Chân chống chịu lực romooc 28T.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm có bao nhiêu loại cầu lên container của chúng tôi để hiểu thêm về dòng sp này

Thông tin khách hàng mua sử dụng cầu container

Khách hàng là một đơn vị chuyên sản xuất hạt nhựa, Sản xuất sợi, Sản xuất vải dệt, vải đan móc và vải không dệt, Sản xuất hàng dệt sẵn, Sản xuất các loại dây bện và lưới, Sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh, Sản xuất sản phẩm từ plastic. Một nhóm ngành ghề mà hiện nay rất phổ biến tại nước ta.

Các sợi vải, hạt nhựa được đóng vào bao bố với tải trọng 500kg đến 2 tấn, và chúng được đưa trực tiếp vào thùng container để vận chuyển đi các nhà máy, công ty sản xuất nhựa, công ty may mặc của công đoạn sản xuất tiếp theo cho dòng nguyên liệu này.

Việc đóng gói hàng hóa container cho vận chuyển và xuất khẩu rất cần tới một hệ thống hỗ trợ đóng hàng tốt nhất. Nhưng do các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam đều là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, nên ngay từ ban đầu việc xây dựng hệ thống hydraulic dock leveler hỗ trợ đóng dỡ hàng kho bãi là không có, vì vậy với cầu lên container là giải pháp tốt nhất cho việc đóng dỡ hàng thùng container.

Nguồn cung cấp cầu lên container tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh thành công nghiệp rất phát triển, với vị trí địa lý thuận lợi hàng đầu, phía bắc nơi giáp ranh với Hà Nội, thủ đô trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, phía đông giáp gianh với Bắc Ninh tỉnh thành có những trung tâm công nghiệp công nghệ cao hàng đầu, phía nam là các tỉnh có giáp với biển, nơi trung tâm cảng biến lớn của Miền Bắc. Nơi đây có tuyến đường tỉnh lộ huyết mạch là quốc lộ 5 và tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chạy qua. Dọc theo những tuyến đường này là những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lâu đời, nơi những nhà máy sản xuất phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm về đây.

Việc nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất phát triển mạnh mẽ giúp cho nhu cầu về hạ tầng, cơ sở vật chất, thiết bị phụ trợ hỗ trợ logictic có nhu cầu là rất lớn. Chính vì những điều đó mà LEVELER luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc duy trì nguồn cung hàng hóa, sản phẩm về nơi đây. Các dịch vụ vận hành, bảo trì bảo dưỡng cũng được chúng tôi hướng đến và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Các sản phẩm chính mà LEVELER cung cấp tại Hưng Yên.

Đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm Cầu dẫn xe nâng lên container được bàn giao hoàn thiện, ngoài việc cung cấp cầu lên container ra thì cùng sản phẩm hỗ trợ xe nâng điện, xe nâng dầu đóng dỡ hàng hóa trực tiếp như Bàn nâng thủy lực, Sàn nâng thủy lực. Các thiết bị phụ kiện, các dịch vụ sửa chữa bảo hành cho chúng thì chúng tôi còn có cung cấp tới khách hàng một mảng sản phẩm phụ trợ khác đó là Cân Điện Tử.

Cân điện tử LEVELER cung cấp bao gồm tất cả các loại cân, với các nhóm cân khác nhau như;

Nhóm cân nhỏ. cân nhỏ, cân phòng thí nghiệm, cân tiểu ly, cân đếm… đây đều là những dòng cân nhập khẩu nguyên chiếc từ các công ty sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Nhóm cân công nghiệp từ vài chục kg đến hàng chục tấn như cân bàn, cân sàn, cân treo, cân móc cẩu. Đây là những loại cân tĩnh, cân được sản xuất và lắp giáp trong nước bởi LEVELER và các công ty đối tác.

Nhóm cân xe tải với mức cân từ 20 tấn đến 150 tấn cho nhu cầu cân xe tải nhỏ đến các dòng xe đầu kéo, xe container. Cân được trực tiếp sản xuất và lắp đặt bởi LEVELER.

Nhóm cân động, đây là nhóm cân đặc biệt, nó rất cần thiết trong các nhà máy công nghiệp hiện nay. Điểm tên những loại cân động này có như cân băng tải, cân dây chuyền, cân phễu, cân silo, cân đóng bao….. có rất nhiều ứng dụng cần tới. Với mục đích là ứng dụng tự động hóa cho dây chuyền sản xuất, tăng độ chính xác cho làm việc.

Đó là những sản phẩm chính của chúng tôi, dịch vụ đi kèm và các thiết bị thay thế sửa chữa bảo dưỡng bảo hành chúng tôi đều có kịp thời, giúp nhanh chóng bảo dưỡng sửa chữa cho máy móc đi vào vận hành, đảm bảo cho tiến độ làm việc luôn được thông suốt.

Tất cả các sản phẩm liên quan tới mảng cân điện tử của chúng tôi, quý khách hàng cso thể tìm hiểu và tham khảo chi tiết tại địa chỉ website: https://cambienluc.com/

Hãy liên hệ với LEVELER hôm nay nếu quý khách đang cần tới chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tổ dân phố Thu Lỗ, phường Trung Thành, Thành Phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Tel: 0982.525.883

Email: Leveler.vn@gmail.com

Website: https://leveler.vn/

 

 

Posted in Dự án, Sản phẩm, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status