Menu Đóng

Sản phẩm Cầu dẫn xe nâng dài 12 mét

Cau-len-container-TienDu-BacNinh-4

Cầu dẫn xe nâng 12m là loại cầu dẫn xe nâng di động phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, do Leveler sản xuất và cung cấp. Cầu được làm với mục đích thay thế các hệ thống hố cảng đóng dỡ hàng bê tông cố định, các thiết bị kích tay kết hợp xe nâng đóng rút hàng hóa hiện nay.

Nó giúp đẩy nhanh tiến độ đóng rút hàng hóa thường ngày, tăng tính linh hoạt cho các khu vựng đóng dỡ hàng hóa, tăng năng xuất làm việc, giảm chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Cầu xe nâng 12 mét

Kích thước tổng thể của sản phẩm

Với chiều dài tổng thể lên tới 13m bao gồm phần lưỡi gá thùng cont, phần thân cầu và phần đầu dốc, đây là một kích thước cầu dẫn phổ biến và tiêu chuẩn làm việc phù hợp nhất hiện nay.

Các sản phẩm khác sẽ có các mức kích thước ít phổ biến hiện như loại cầu dẫn xe nâng 9m, hay cầu dẫn xe nâng 14m, đây đều là những nhu cầu đã và đang được sử dụng thực tế nhưng nó ít phổ biến hơn loại 12m hiện nay.


Chiều dài đoạn dốc; Theo tiêu chuẩn độ dốc lên xuống an toàn cho mọi người <20% trong các điều kiện làm việc khác nhau. Vì vậy việc tính toán đưa ra giải pháp phần dốc có chiều dài lên tới 9m và chiều cao nâng lên 1,3m của đỉnh đoạn dốc, khi đó sẽ tạo ra một con dốc có độ nghiêng là 14%, một con dốc có góc nghiêng an toàn cho xe nâng làm việc an toàn.

Với những con dốc ngắn hơn sẽ làm tăng độ nghiêng lên cao hơn, và với việc lái xe nâng gắp hàng hóa nặng lên tới hàng tấn làm việc trên một con dốc nghiêng quá cao như vậy sẽ là một việc rất nguy hiểm cho tính mạng con người cũng như hàng hóa.

Đây là điều rất quan trọng trong một lựa chọn tìm mua cầu dẫn xe nâng hiện nay.

Chiều dài đoạn bằng; Với kích thước 4000x2400mm đây là một kích thước lý tưởng cho quá trình làm việc sau này của bạn.

Nó không phải là phần quan trọng nhất trong một cây cầu dẫn xe nâng lên container nhưng nó sẽ giúp cho quá trình làm việc của những người lái xe nâng cảm thấy thoải mái hơn, đóng dỡ hàng dễ dàng hơn.

Đoạn bằng của cầu dẫn là nơi dừng đỗ cho xe nâng. Với một đoạn bằng đủ dài, dài hơn hơn chiều dài của một xe nâng tiêu chuẩn (3.5m) sẽ làm cho việc đóng dỡ hàng phần cuối xe trở lên dễ dàng.

Với các thùng container đầy hàng, bạn sẽ cần có một khoảng không gian đủ để cho xe nâng đứng và hạ càng đủ thấp để có thể lấy kiện hàng phần đuôi này ra.

Nếu đoạn bằng của bạn chỉ là 2 mét, hoặc ngắn hơn thì những lô hàng, kiện hàng ở phần đuôi sẽ là một vấn đề rất khó giải quyết cho người lái xe nâng.

Vậy hãy lựa chọn giải pháp làm việc tối ưu chứ bạn không nên chọn giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu trong quá trình mua cầu dẫn lên container.

Có các loại cầu dẫn xe nâng 12m nào hiện nay?

Cầu dẫn xe nâng 6 tấn loại 12 mét

Kích thước thực tế tổng thể phổ biến cầu dẫn 6 tấn (DxRxC) 13000x2400x1300. Được thiết kế với chiều dài tổng thể lên tới 13m nhưng phần chịu lực được giảm đi so với những loại phổ thông như 8 tấn hay 10 tấn.

Cầu lên container 6 tấn được xem là loại nhỏ nhất hiện nay nếu không nói tới một số sản phẩm được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu của khách hàng.

Về tổng thể kích thước, kiểu dáng nó không thay đổi, nó hoàn toàn giống với các loại chịu tải lớn hơn, vẫn được làm với những loại thép hình nhưng nhỏ hơn, tôn mặt cũng chỉ cần tới loại 5mm đã đảm bảo sử dụng lâu dài.

Cầu dẫn xe nâng 8 tấn loại 12 mét

Kích thước thực tế tổng thể phổ biến cầu dẫn 8 tấn (DxRxC) 13000x2400x1300. Hầu hết các cầu 8 tấn hiện nay do Leveler cung cấp đều là loại cầu dài 12m, kích thước tổng quát này được áp dụng phổ biến sang những loại 10 tấn hay 12 tấn;

Chiều dài tổng thể 13m chiều rộng 2.4m, chiều cao điều chỉnh trong khoảng 1.3m ~ 1.7m một kích thước phù hợp cho hầu hết các loại xe nâng, các loại xe tải hàng hóa/container hiện nay.

Cầu dẫn xe nâng 10 tấn loại 12 mét

Kích thước thực tế tổng thể phổ biến cầu dẫn 10 tấn(DxRxC) 13000x2400x1300. Được nâng cấp toàn bộ cấu hình sắt thép khung hình lên một mức độ chịu lực tốt hơn, khung được được làm hoàn toàn thởi thép hình I300, và U100 thép hình chịu lực nhập khẩu tiêu chuẩn SS400.

Cầu lên container 10 tấn dài 12m được lựa chọn chính hiện nay trong các nhu cầu mua hàng của mọi người. Với cầu lên container 10 tấn thì không có đơn vị nào sử dụng tới loại 9m hiện nay, bởi đây là một mức kích thước ngắn, nó rất nguy hiểm cho việc lên hàng hóa nặng.

cầu xe nâng dài 12m

Cầu dẫn xe nâng 12 tấn loại 12m

Kích thước thực tế tổng thể phổ biến cầu dẫn 12 tấn (DxRxC) 13000x2400x1300. Đây được xem là một sản phẩm có cấu hình cao nhất, do sức nặng của hàng hóa cũng như tần suất làm việc liên tục các ca.

Cầu dẫn xe nâng 12 tấn được bổ sung thêm chân chống tăng cường. Tất cả được đảm bảo rằng bạn sẽ có được một sản phẩm chịu tải trọng lớn, đáp ứng công suất làm việc liên tục, tuổi thọ lâu dài nhất hiện nay mà bạn không tìm thấy được từ những sản phẩm nhập khẩu.

Tính ứng dụng của sản phẩm trong các môi trường làm việc

Cầu lên container nói chung, cầu dẫn xe nâng lên container 12m nói riêng. Chúng được sinh ra với ứng dụng chính trong việc hỗ trợ xe nâng trực tiếp lên xuống đóng dỡ hàng hóa ngoài trời. Nó phù hợp với hầu hết các các môi trường làm việc, các sản phẩm khác nhau.

Hiện nay chúng tôi cũng đa cung cấp vào rất nhiều công ty, với các sản phẩm khác nhau; các công ty giấy và bao bì, các công ty nhựa, các kho hàng thiết bị điện tử, các hãng sơn, nhãn hàng thời trang may mặc, các công ty gạch…..Điều đó cho thây tính ứng dụng rộng dãi và phổ biến của sản phẩm cầu lên container là rất rộng.

Hình ảnh một cầu lên container màu xanh, một xe nâng đang làm việc gặp một cuộn giấy thô
Một sản phẩm cầu dẫn xe nâng được ứng dụng cho môi trường doanh nghiệp sản xuất bao bì, nơi có những chuyến hàng giấy thô được nhập và những loại giấy thành phẩm được xuất đi. Với những công ty vừa và nhỏ tại việc nam thì việc lắp đặt những hệ thống dock leveler sẽ không phù hợp bằng sử dụng cầu lên container di động ngoài trời này. Sản phẩm cầu lên container 10 tấn được cung cấp và lắp đặt về Văn Lâm, Hưng Yên.
Hình ảnh cầu lên container hỗ trợ xe nâng bốc hàng lên thùng container, trực tiếp đóng hàng.
Một đơn vị chuyên sản xuất xe nâng tại Hải Dương sử dụng cầu dẫn xe nâng lên container để hỗ trợ cho việc nhập xuất thiết bị, sản phẩm cho nhà máy của mình. Không chỉ những nhà máy nhỏ. mà cả những đơn vị lớn cũng đang ứng dụng cầu dẫn xe nâng cho việc xuất nhập hàng hóa của mình.
cầu dẫn xe nâng 12 tấn
Hình ảnh một cầu dẫn xe nâng loại 12 tấn được cung cấp và lắp đặt cho một công ty chuyên sản xuất bột đá tại Yên Bái, với một sản phẩm như cầu lên container hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa, thì việc hàng hóa của bạn được đóng thùng hay trong những bao bố cũng không ảnh hưởng gì.
Hình ảnh có 2 người đang làm việc trên một cầu xe nâng, một xe nâng đang gắp hàng trong thùng container
Với cầu lên container 12 mét bạn sẽ thấy được khả năng hỗ trợ làm việc của nó là rất hiệu quả. Nếu như trước đây bạn phải mất ít nhất 2 nhân công cung lúc làm việc, ít nhất một nhân công kéo hàng trong thùng container ra, và một nhân công lái xe nâng rút hàng từ đuôi container. Nay chỉ với một người và một xe, bạn có thể trực tiếp lái xe vào trong thùng container và gắp ra những kiện hàng một cách nhanh chóng. Không chỉ tiết kiệm được nhân lực làm việc, mà bạn còn đẩy nhanh được thời gian làm việc cho mỗi chuyến hàng.

Tổng Kết

Cầu dẫn xe nâng lên container 12 tấn di động là loại sản phẩm cầu lên container có kích thước phổ biến nhất hiện nay, bạn sẽ ngay một sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa ngoài trời.

Ngoài loại phổ biến 12m này ra thì bạn sẽ có gặp các sản phẩm có chiều dài ngắn hơn như loại cầu dẫn xe nâng 9m hoặc loại cầu dẫn xe nâng 14m hoặc 15m.

Tất cả những kích thước đó đều là loại tùy biến, nó có thể sẽ phù hợp với những môi trường làm việc có ít không gian hơn, hoặc những đơn vị cần cây cầu có đoạn bằng dài hơn, rộng hơn để có thể trực tiếp trao đổi hàng hóa trên đó.

Còn với cầu 12m là phương án cho xe nâng trực tiếp chạy lên và chạy xuống đóng và rút hàng một chiều tốt nhất cũng là phổ biến nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn đang cần tìm và đặt mua Cầu lên container:

Hotline: 0982.525.883
Email: leveler.vn@gmail.com
Website: leveler.vn

Xin chân thành cảm ơn!.

Posted in Cầu lên container, Sản phẩm, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status