Menu Đóng

Cầu dẫn xe nâng lên container di động

Cau-len-containe-granting-BacNinh (3)

Cầu lên container di động hiện nay đang là một trong nhưng sản phẩm thiết yếu hiện nay, trong công việc đóng rút hàng hóa container ngoài trời, nơi kho bãi chưa có hệ thống bệ, bến bãi đóng hàng cố định.

Cầu dẫn xe nâng lên container di động là loại cầu có kết cấu hoàn toàn bằng tổ hợp thép chịu lực, kết hợp với thiết kế bánh xe di chuyển tạo nên một sản phẩm có chất lượng tốt, cùng với tính làm việc cơ động linh hoạt phù hợp cho các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi bốc dỡ hàng container hiện nay.

Hình ảnh công nhân đang lái xe nâng đi lên cầu dẫn vào thùng xontainer
Cầu dẫn xe nâng lên container di động là một sản phẩm hỗ trợ tạo dốc lên xuống, kết nối trực tiếp sân bãi với thùng container, nó giúp cho xe nâng, xe điện gắp hàng trực tiếp mà không tốn nhiều nhân công, cũng như thời gian làm việc.

Cầu lên container

Sản phẩm Cầu lên container là một tên gọi chung cho các loại sản phẩm, hệ thống kết nối kho bãi với xe tải hàng hóa, container. Phổ biến hiện nay có rất nhiều phương pháp đóng dỡ hàng hóa, từ các phương tiện hiện đại, tới những công cụ hỗ trợ đơn giản.

Mỗi loại đều có những tính ưu điểm riêng, mang lại kết quả tốt cho nhu cầu làm việc của mỗi đơn vị. Cầu container di động được phát triển từ chính các loại hình cố định trước đây, khi sự sáng tạo của con người vào các loại sản phẩm để mang đến giá trị lớn hơn, sự thuận tiện của nó trong sản phẩm, từ đó mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn tới doanh nghiệp.

Tìm hiểu khám phá xem có bao nhiêu loại cầu dẫn xe nâng? tại bài biết do tác giả chia sẻ.

Trong hình có một cầu lên container di động với lan can thép hộp loại cao
Cầu dẫn xe lên container có nhiều mẫu mã với các đặc điểm cấu tạo khác nhau, tất cả nhằm phục vụ phù hợp cho các mô hình làm việc khác nhau của các doanh nghiệp.

Việc cố định cầu dẫn xe nâng tại một vị trí sẽ làm tốn rất nhiều khoảng không gian sân bãi, trong trường hợp cần tới một địa điểm sân bãi đủ rộng thì những nơi tập kết hàng hóa sẽ có thể đáp ứng được, nếu ở đó là một sản phẩm cầu dẫn di động, nó có thể được di chuyển tới một vị trị nào đó để có được một khoảng trống đủ điều kiện.

Hay việc bạn có ít nhất 2 hay 3, hay 4 hoặc nhiều hơn cùng lúc một nhà kho, nhà xưởng cùng đi vào vận hành.  Ở đó bạn cần đóng dỡ hàng hóa cùng lúc cho chúng, và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, nhiên liệu cũng như nhân công cho quá trình di chuyển hàng hóa tới một nơi tập kết, đóng hàng hóa cố định.

Một điều tuyệt vời là bạn đã có loại cầu lên container di động, bạn chỉ cần sử dụng xe nâng và di chuyển 1 lần tới nơi kho hàng gần nhất, điều đó sẽ giúp cho quá trình đóng dỡ hàng hóa của bạn trở lên nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được nhiên liệu cho quá trình làm việc trở lên thuận lợi hơn.

Một cái cầu lên container, phía sau là nhà xưởng màu xanh
Ngoài các mẫu cầu dẫn xe nâng có lan can cao dùng che chắn thì còn có các mẫu cầu dẫn xe nâng không có lan can hoặc lan can tôn be, với màu sắc khác biệt tạo đường dẫn điểm nhấn an toàn cho người lái xe nâng.

Kết cầu kỹ thuật của cầu lên container di động

Để có thể di chuyển được một sản phẩn cầu với kích thước lớn từ những vị trí khác nhau, các hãng sản xuất sản phẩm này phải có các giải pháp tối ưu về cấu hình kết cấu sản phẩm, đảm bảo được sức chịu lực, độ bền lâu dài, tính năng làm việc hiệu quả…

Cầu thiết kế cơ khí với khung dầm nhẹ, sức chịu lực cao, tuổi thọ cao, tính linh hoạt trong di chuyển sẽ được đáp ứng, đó là tiêu chuẩn đặt ra cho một sản phẩm cầu lên container di động hiện nay.

Chân chống loại có thể điều chỉnh được độ cao

Độ cao cơ động là một trong những điểm mạnh của cầu công di động, nó được làm và thiết kế hoàn toàn bởi loại chân romooc chịu lực, loại chân chống này luôn được dùng trong các loại xe tải, container phổ biến hiện nay. Với cơ cấu điều chỉnh nâng hạ bằng bánh răng.

Chân chịu lực hiệu quả 28 tấn trở lên mỗi lần làm việc, tùy vào loại cầu dẫn 12m hay 9m mà sử dụng một cặp chân chống hoặc hai cặp chân chống.

Điều đặc biệt với loại chân chống này so với các loại chân nâng thủy lực khác, đó là có thể làm việc bền bỉ hơn với những môi trường làm việc ngoài trời, những môi trường làm việc mà những loại chân thủy lực sẽ thường xuyên phải bảo dưỡng sửa chữa.

Hình phóng to 2 chân chống của cầu dẫn lên container

Đặc thù công việc chính của sản phẩm cầu dẫn là cố định một vị trí, với lực chịu khỏe cho mỗi ca làm việc, với loại chân chống thủy lực bạn có thể nâng lên hạ xuống nhanh hơn so với chân romooc, sự tiện lợi đó là không thể so sánh, nhưng về độ bền và đặc tính làm việc là chịu lực lâu bền liên tục trong nhiều giờ thì việc ứng dụng chân romooc cho cầu lên container là phương án lựa chọn hoàn hảo nhất.

Các loại cầu container di động phổ biến

Được chia ra các loại cầu nhập khẩu và những loại được sản xuất trong nước. Với ứng dụng chính, môi trường làm việc, điều kiện kinh tế trong nước hiện nay thì những sản phẩm chính đều là những loại đang được sản xuất trực tiếp trong nước. Đặc điểm với chi phí đầu tư rẻ hơn, độ bền chắc tốt hơn đó là những điểm mạnh mà rất nhiều người lựa chọn mua những sản phẩm cầu cơ khí trực tiếp sản xuất trong nước.

Cầu container chia theo tải trọng chịu lực làm việc

+ Cầu container 6 tấn di động, là loại cầu dẫn có mức chịu tải nhỏ nhất của những loại đang được sản xuất trong lược hiện nay. Tại Leveler loại cầu này cũng giống như những loại lớn hơn, nó đều được làm bởi thép hình đúc cho sức bền tốt nhất. Thiết kế bánh xe loại nhỏ, số lượng bánh xe ít hơn bởi trọng tải của cầu là không quá lớn.

+ Cầu lên container 8 tấn di động, loại cầu dẫn di động 8 tấn được xe làm loại phổ biến nhất hiện nay, bởi mức giá thành của nó rẻ hơn, mà mức làm việc của nó đáp ứng cho phần lớn khối lượng xe nâng cùng hàng hóa trong các nhà máy hiện nay.

+ Cầu lên container 10 tấn di động, Nó sẽ là sản phẩm tốt nhất cho bạn nếu bạn lựa chọn nó cho doanh nghiệp mình. Với cấu hình cao, sức chịu tải lớn, giúp cho bạn có thể làm việc liên tục, làm việc nhiều giờ với nó mà không ảnh hưởng tới chất lượng khung dầm cầu dẫn.

+ Cầu lên container 12 tấn di động, Đây là một sản phẩm bổ sung chất lượng cho các doanh nghiệp có hàng hóa nặng, tần suất làm việc lớn.

cầu lên container hỗ trợ mạnh mẽ cho các sản phẩm nặng
Với nhiều mức chịu tải khác nhau từ 6 tấn đến 12 tấn, cầu dẫn xe nâng do LEVELER cung cấp đảm bảo được đủ mọi mong muốn của các doanh nghiệp.

Các phương pháp chống trượt cho cầu lên container

+ Cầu lên container sử dụng phương pháp chống trượt thép phi. Đây là phương pháp chống trượt đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Cầu lên container chống trượt băng thép phi gân là hình thức sử dụng các loại thép phi hàn trực tiếp lên bề mặt cầu, tạo thành đường chống trơn cho bánh xe bám khi lên xuống, hoạt động trên dốc cầu dẫn.

Ưu điểm của hình thức chống trơn này là nó chống trượt hiệu quả, chi phí đầu tư rẻ, thay thế sử chữa dễ dàng. Nhược điểm của nó, do thép phi lớn nên sẽ tạo độ sóc cho xe nâng khi di chuyển lên xuống.

+ Cầu lên container sử dụng phương pháp chống trượt tấm lưới mắt cáo. Một phương pháp được sử dụng nhiều ở các loại cầu lên container nhập khẩu hiện nay. Với ưu điểm là khắc phục nhược điểm của loại chống trượt thép phi, nó giúp cho xe nâng lên xuống êm ái hơn, di chuyển nhanh hơn. Nhược điểm của phương pháp này là chi phí đầu tư, sửa chữa thay thế đắt đỏ, bề mặt lưới dễ dàng bị rách.

+ Cầu lên container sử dụng phương pháo chống trượt lưới granting. Đây sẽ là phương án tốt nhất trong các phương án chống trượt, với ưu điểm bền, di chuyển lên xuống êm ai, chống trượt hiệu quả trong mọi điều kiện làm việc. Điểm yêu của loại này là thay thế sửa chữa đắt đỏ hơn hai phương án còn lại.

hình ảnh một cầu lên container chuống trượt lưới granting, có 1 xe nâng đang đi trên cầu, phía sau là nhà xưởng và các bao tỉa hàng hóa

Kích thước phổ biến của các loại cầu dẫn xe nâng lên container

Một trong nhưng phương án tìm kiếm sản phẩm cầu lên container hiện nay là dựa vào kích thước của cầu dẫn. Với mỗi một không gian làm việc khác nhau, sẽ có những phương án lựa chọn loại cầu dẫn có kích thước phù hợp, để đảm bảo được không gian làm việc cũng như chi phí giá thành của sản phẩm.

Kích thước thước của cầu dẫn có các loại chiều dài, chiều rộng khác nhau và tại Leveler chúng tôi có các loại; Cầu lên container 15 mét, Cầu lên container 12 mét, Cầu lên container 9 mét và loại cầu lên container 2 mét ( đây là loại có kích thước chiều rộng 2m thay vì 2,4 mét như dòng phổ biến khác).

ảnh gif minh họa kích thước của cầu lên container

Loại bánh xe dùng trong cầu lên container hiện nay

Các loại bánh xe chính đang được dùng hiện nay; Loại bánh xe PU nhỏ có độ chịu lực ~1.5 tấn/1 bánh, với một cầu dẫn được thiết kế 4 bánh xe cho phần sức nặng 3 tấn của cầu dẫn đã chia lực đều 2 đầu.

Bánh xe đẩy pu gang được sản xuất từ gang đúc đặc bọc lớp PU ( Polyurethane ) là chất liệu cực bền vượt trội về độ đàn hồi, có tính kháng mài mòn, và kháng tác động từ môi trường ( thời tiết, oxy hóa, ozone ) vượt trôi hơn cao su thông thường.

Một loại khác nữa được sử dụng phổ biến là các dòng lốp xe nâng, loại lốp đặc với đường kính 400 tới 500mm. Lốp xe nâng sử dụng sẽ là một phương án tối ưu hơn, bởi nó là dòng lốp to, việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn.

Cả hai loại này đều được gắn ở phần đầu của cầu dẫn xe nâng, sử dụng sức di chuyển của xe nâng để di chuyển cầu dẫn tới các vị trí khác nhau.

Hình ảnh cầu lên contauner có viền lan can mầu đỏ

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin, hình ảnh sản phẩm Cầu dẫn xe nâng lên container di động đang được bán và cung cấp phổ biến trên thị trường, sản phẩm này được sản xuất và cung cấp bởi Leveler.vn, quý vị khách hàng có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm này, xin hãy liên hệ với chúng tôi thế số điện thoại Hotline: 0982.525.883 hoặc gửi email về địa chỉ. Leveler.vn@gmail.com.

Xin cảm ơn!.

Posted in Cầu lên container, Sản phẩm, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status