Menu Đóng

Cầu container 12 tấn loại cầu lên xe nâng tốt nhất

Cau-dan-xe-nang-len-container-12t-yenphong-BacNinh

Cầu lên container 12 tấn ~ 15 tấn là loại cầu dẫn có mức độ chịu tải lớn cho một sản phẩm cầu lên container làm việc ngoài trời. Cầu sẽ hỗ trợ đặc biệt hiệu quả cho quá trình đóng rút hàng hóa, nó giúp giảm thời gian làm việc, giảm chi phí vận hành, tăng năng suất làm việc hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bạn có thể liên hệ đặt mua ngay qua Hotline: 0982.525.883

Hình ảnh có rất nhiều người đang làm việc một xe nâng đang làm việc, một cầu lên container màu xanh, một thùng xe container, có rất nhiều cây xanh, có nhiều tòa nhà xung quanh

Một mức chịu tải làm việc tốt nhất mà bạn sẽ có

Bạn sẽ có thể làm việc với những loại xe nâng cỡ lớn, lên hàng hóa với mức tải chịu lên tới 12 tấn, đây là một mức tải trọng làm việc tốt nhất mà bạn sẽ có được, khi tìm kiếm một loại cầu container phù hợp với công suất làm việc lớn của doanh nghiệp bạn.

Sản phẩm được làm hoàn toàn bởi cơ khí chịu lực, các khung dầm chịu lực là những loại thép hình đúc  hàng đầu đang được nhập khẩu hiện nay tại nước ta. Tôn mặt cũng được nâng cấp lên loại tôn nhám dày hơn, số số lượng dầm sương ngang cũng được tăng lên. Tất cả được đảm bảo rằng bạn sẽ có được một sản phẩm chịu tải trọng lớn, đap ứng công suất làm việc liên tục, tuổi thọ lâu dài nhất hiện nay mà bạn không tìm thấy được từ những sản phẩm nhập khẩu.

cầu lên container màu vàng, sung quanh có rất nhiều cây xanh

So với loại cầu container 8 tấn hay cầu dẫn lên conainer 10 tấn hiện nay thì phần dầm chính đã được sử dụng lên loại thép hình I đúc I300 chịu lực, với bộ phận dầm ngang được sử dụng chính là loại thép U100 đúc tất cả đều theo tiêu chuẩn SS400 hiện nay. Bề mặt cầu hiện nay đang sử dụng chính đều là loại tôn nhám dày tối đa lên tới 8mm cho những nhu cầu sử dụng chịu tải tới 15 tấn nếu khách hàng muốn nâng cấp công suất làm việc. Với bề mặt tôn nhám dày kết hợp cùng các bộ phận khung xương chịu lực tốt, đảm bảo cho bề mặt cầu cùng toàn bộ khung chính cầu dẫn xe nâng sẽ không bị lõm, võng kể cả về việc sử dụng lâu dài với tần suất lớn nhất.

Có một cây cầu dẫn xe nâng, một xe nâng và một kiện hàng hóa đang được xe nâng gắp

Chân chống chịu lực của cầu dẫn được nâng số lượng cập chân chống từ 2 cặp lên 3 cặp chân sẽ đảm bảo cho cầu của bạn chắc khỏe hơn, làm việc ổn định hơn. Loại chân chống romooc cầu dẫn lên container này được sử dụng chính là những loại có độ chịu lực lên tới 28 tấn mỗi chân. Chân romooc loại này được ứng dụng chính trong các loại xe container đường dài, những môi trường làm việc khắc nhiệt nhất. Vì vậy mà một loại cầu dẫn đóng dỡ hàng ngoài trời sử dụng loại chân chống có đủ các điều kiện tiêu chuẩn như vậy sẽ là tốt nhất cho việc ứng dụng sử dụng lâu dài.

Cầu lên container màu đỏ, cầu lên container có 6 chân chống và 4 bánh xe

Di chuyển thuận tiện với bánh xe chịu lực

Việc cố định sản phẩm cầu dẫn ở một vị trí sẽ làm tốn diện tích nhà máy, hoặc gây bất tiện trong một số trường hợp làm việc khác. Với việc nâng cấp sản phẩm cầu lên container từ bệ, ụ, hầm đóng dỡ hàng cố định sang sản phẩm dốc lên xuống xe nâng cơ khí này giúp cho quá trình làm việc trở lên thuận tiện hơn. Di chuyển cầu dẫn xe nâng vào container tới bất cứ nơi nào bạn muốn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các bánh xe di chuyển. Chỉ cần đẩy hoặc kéo đến bất kỳ vị trí nào cần làm việc, như ngoài sân, ngoài đường hay trong nhà xưởng của bạn. Bánh xe được thiết kế bên dưới phần đầu cầu dẫn giúp cho thiết kế của nó trở lên gọn, phù hợp với không gian làm việc. Loại bánh được thiết kế đều là những loại bánh xe có sức chịu lực cao, đảm bảo di chuyển tốt trên các địa hình bằng phẳng của nhà máy.

Có một cây cầu lên container màu xanh, bao quanh là rất nhiều bao bố sản phẩm màu trắng

Việc di chuyển dễ dàng tới các vị trí khác nhau bằng xe nâng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành. Từ việc bạn thay vì phải di chuyển hàng hóa từ nhà kho ra vị trí đóng hàng cố định mất rất nhiều thời gian và nguyên liệu xăng dầu vận hành, bạn chỉ cần di chuyển cầu dẫn 1 lần vào vị trí hàng hóa gần nhất, thuận lợi nhất, khoảng cách đóng rút hàng sẽ ngắn đi, giúp cho tăng năng xuất, tăng hiệu quả làm việc của doanh nghiệp bạn lên rất nhiều.

hình ảnh 2 công nhân đang làm việc, một người công nhân đang lái xe nâng, dùng xe nâng để di chuyển cầu dẫn.

Chống trượt an toàn với thép phi

Đảm bảo an toàn nhất trong các phương pháp chống trượt cầu dẫn hiện tại vẫn phải nhắc tới loại cầu dẫn chống trượt thép phi gân. Mặt cầu sử dụng tôn nhám dày, bổ sung thêm các đường thép phi chống trượt sẽ giúp cho lốp xe nâng bám chắc và an toàn hơn khi làm việc ở mức tải trọng nặng. Nhược điểm của loại chống trượt này là nó sóc khi làm việc, gân phi dày sẽ làm cho bánh xe hơi sóc lên xuống khi vào cầu. Nhưng với độ an toàn và bền hơn so với chống trượt granting và lưới mắt cáo và chi phí đầu tư rẻ hơn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các loại cầu dẫn hiện nay.

ảnh dốc lên cho xe nâng màu xanh, một xe nâng đã lên tới đỉnh dốc, bên phía phải màn hình có một xe tải thùng và nhà xưởng

Bảng thông số kỹ thuật cầu lên container 12 tấn

Kích thước
Kích thước tổng thể13000 x 2400 mm
Kích thước đoạn dốc8800 x 2000 mm
Kích thước đoạn bằng4200 x 2400 mm
Chiều cao1300 ~ 1700 mm
Tấm lưỡi gá2 tấm 400 x 700 x10mm
Tấm đầu dốc lên2 tấm 750 x 700mm
Cấu hình
Khung dầm chính2 dầm I300 x 150 x 6.5 x 9 dài 12m
Dầm phụDầm ngang U100
Tôn mặtTôn nhám 6 mm
Chống trượtThép phi, Lưới granting,
Chân chống chịu lực3 cặp 17′ và 19′ Fuwa
Bánh xePU D300, Casu D400
Tính năng
Di chuyển di động
Điều chỉnh độ cao

hình ảnh một cây cầu dẫn lên container màu xanh, có lan can màu cam đang đặt ở giữa sân

Cầu lên container loại 2 mô-đun

Một xe cẩu tự hành đang chở 2 mô-đun cầu dẫn, có 2 người đang làm việc trong ảnh

Do kích thước của cầu là dài hơn so với các loại xe cẩu vận chuyển hiện nay, vì vậy mà việc chia cầu dẫn ra làm 2 mô-đun để phù hợp cho việc cần di chuyển tới các vị trí mong muốn. Việc câu là loại 1 mô-đun hay 2 mô-đun không làm ảnh hưởng tới chất lượng của loại cầu mà chúng tôi cung cấp.

Cầu lên container màu xanh có lan can thép hộp màu vàng, có nhà xưởng sung quanh

Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có loại lan can khác nhau. Tại Leveler chúng tôi có các loại cầu dẫn có lan thiết kế theo nhu cầu đặt mua từ phía khách hàng, chúng chia ra làm loại cầu lan can thép hộp và lan can tôn be. Về mục đích sử dụng của hai loại này sẽ không ảnh hưởng tới quá trình làm việc của cầu dẫn, lan can cao sẽ tạo cảm giác an toàn hơn so với loại lan can tôn be thấp, lan can thấp sẽ có giá thành rẻ hơn. Về độ an toàn tuyệt đối thì cả 2 dòng lan can này không tạo ra sự an toàn nếu công nhân làm việc trên cầu không đảm bảo an toàn lao động cho chính mình.

Hình ảnh một cầu lên container 12 tấn và một xe nâng, có rất nhiều cây xanh phía sau trong ảnh

Tổng kết

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp cần đóng dỡ hàng, đã đang chuyển dịch sang việc sử dụng cầu dẫn xe nâng để đóng dỡ hàng hóa cho doanh nghiệp mình. Với khả năng cơ động, tính năng làm việc linh hoạt, cầu container là một giải pháp hữu hiệu cho công việc đóng dỡ hàng hóa container ngoài trời. Chi phí đầu tư ban đầu ở mức 150.000.000 VNĐ bạn sẽ thay thế cho những việc đóng dỡ hàng thủ công hiện nay của doanh nghiệp bạn. Nó giúp giảm lượng nhân công làm việc, đẩy nhanh thời gian đóng rút hàng hóa, tiết kiệm chi phí xăng dầu. Đây là một sản phẩm tuyệt vời, bạn có thể hòa vốn đầu tư ban đầu chỉ sau 1 năm sử dụng.

Liên hệ đặt mua ngay: 0982.525.883

Posted in Cầu lên container

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status