Menu Đóng

Bàn giao hoàn thiện cầu xe nâng tại Vĩnh Phúc

Giới thiệu tổng quan dự án sản phẩm cầu xe nâng tại Vĩnh Phúc

Mới đây công ty TNHH LEVELER mới hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cầu xe nâng về tỉnh Vĩnh Phúc, sản phẩm nhằm hỗ trợ xe nâng lên xuống đóng dỡ hãng hóa thuận tiện và nhanh chóng.

Cầu dẫn được sản xuất nhằm thay thế hoàn toàn sức lao động của con người, nhằm đẩy nhanh thời gian hoàn thiện một chuyến xe container và đồng thời giúp tăng lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Sản phẩm cung cấp cho một doanh nghiệp hải quan chuyên lưu trữ hàng hóa ngoại quan cho các doanh nghiệp, hỗ trợ kho hàng cho các công ty, nhà xưởng, nhà máy trong khu vực.

Cầu dẫn có sức chịu tải trọng lớn, đáp ứng đủ cho tần suất làm việc tại một kho hàng, với thời gian làm việc 3 ca mỗi ngày. Cầu dẫn thuộc nhóm sản phẩm cầu lên container 10 tấn loại cầu dẫn dài 13m phổ biến hiện nay đang được LEVELER sản xuất và cung cấp.

Cầu dẫn xe nâng tại Vĩnh Phúc
Sản phẩm hoàn thiện được ứng dụng chạy thực nghiệm thực tế tại nhà máy. Cầu lên container tại Vĩnh Phúc này có tải trọng lớn, kích thước dài, đáp ứng tiêu chuẩn làm việc cao.

Thông số kỹ thuật cầu xe nâng đã được bàn giao

  • Tên gọi: Cầu dẫn xe nâng
  • Loại cầu: Cầu dẫn lên container 13×2.4 mét
  • Tải trọng max: 10 tấn
  • Kích thước tổng quan (DxR): 13000 x 2400mm
  • Kích thước đoạn dốc (DxR): 9000 x 2100mm
  • Kích thước đoạn bằng (DxR): 4000 x 2400mm
  • Chiều cao nâng hạ: (Min) 1300 – (Max) 1700mm
  • Góc nghiêng: (Min) 11% – (Max) 18%
  • Chống trượt cơ bản thép phi 10mm
  • Chân chống chịu lực romooc 28T.

Nguồn ảnh thực tế dự án sản phẩm cầu lên container hoàn thiện và bàn giao

Cầu dẫn xe nâng hoàn thiện bàn giao tại Vĩnh Phúc
Cầu dẫn lên container được thiết kế với loại chân chống chịu lực tốt, có khả năng điểu chỉnh độ cao nâng hạ bởi tay quay, thuận tiện với môi trường làm việc ngoài trời.
Cầu dẫn cho xe nâng lên container
Toàn bộ đoạn dốc dài có hỗ trợ chống trơn thép phi phù hợp cho các dòng xe nâng làm việc nặng.
cầu dẫn lên công
Toàn bộ lan can có phun mầu sơn chỉ dẫn hỗ trợ lái xe nâng phân biệt chỉ giới an toàn tốt hơn.
Cầu lên container tại Vĩnh Phúc
Tổng thể sản phẩm hoàn thiện được lắp đặt và bàn giao cho phía doanh nghiệp sử dụng tại nhà kho của doanh nghiệp.
Cầu dẫn lên container tại Vĩnh Phúc
Cầu dẫn xe nâng là một sản phẩm hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa ngoài trời tốt nhất hiện nay mà khách hàng có thể lựa chọn cho công việc đóng rút hàng hóa của doanh nghiệp mình.

Thông tin doanh nghiệp đặt mua và sử dụng cầu xe nâng của LEVELER tại Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp đặt mua sản phẩm của LEVELER là một doanh nghiệp cung cấp kho hàng, với dịch vụ cho thuê mặt bằng kho bãi, nới nguồn chứa hàng hóa thuê cho tất cả các đơn vị doanh nghiệp trong khu vực tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận khác.

Với đặc thù là kho hàng cho thuê chứa hàng, lượng hàng hóa được nhập về đây là rất lớn, và chúng cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã kích thước cũng như tải trọng của mỗi kiện hàng.

Là kho hàng tập kết cho các doanh nghiệp khác thuê, lượng hàng về lớn, bất kể ngày và đêm hoạt động đủ 3 ca mỗi ngày. Việc cầu dẫn hoạt động đủ tải trọng cũng như tần suất làm việc lớn như vậy, thì sự chắc chắn, ổn định bền vững của nó cần đảm đảm bảo ngay từ tiêu chí đầu tiên đặt hàng sản xuất từ LEVELER.

Thông tin sản xuất và hoàn thiện bàn giao sản phẩm

Việc đặt hàng và sản xuất sản phẩm trong đúng quy trình sản xuất mà LEVELER vẫn đáp ứng cho các đơn vị khách hàng khác trên thị trường hiện nay. Thời gian hoàn thiện thủ tục pháp lý, hồ sơ mua bán diễn ra nhanh chóng trong 3 ngày làm việc.

Trong thời gian còn lại bao gồm các việc sản xuất, bàn giao lắp đặt hoàn thiện sản phẩm được đóng gói trong vòng 15 ngày. Đây là quãng thời gian cố định với cả các dự án sản phẩm cầu dẫn xe nâng khác mà chúng tôi đã từng cung cấp như;

Việc sản xuất cầu xe nâng cần đảm bảo được tiến độ thời gian để có được một sản phẩm có chất lương tốt nhất, an toàn hơn hết trong quá trình vận hành sản phẩm. Quý khách có thể sẽ có những sản phẩm cầu dẫn xe nâng có sẵn hàng từ chúng tôi nếu đó là một quảng thời gian sản phẩm quý khách cần gấp, và chấp nhận một mức giá cao hơn so với một sản phẩm chờ đặt hàng theo tiến độ trên.

Đây chỉ là một sản phẩm dự án nhỏ trong các sản phẩm đã được công ty chúng tôi cung cấp, hoàn thiện và đưa vào sử dụng trên toàn tỉnh cũng như các tỉnh thành khác.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm Bàn nâng hạ thủy lực, Cân điện tử có thể liên hệ và đặt mua ngay từ công ty LEVELER chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm.

 

Posted in Dự án, Sản phẩm, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status