Menu Đóng

Cung cấp cầu lên container cho nhà máy giấy tại Thái Nguyên

Mới đây nhất sau dự án cung cấp cầu dẫn xe nâng cho nhà máy giấy tại Hạ Hòa, Phú Thọ thì chúng tôi lại tiếp tục có những đơn hàng khác từ công ty chuyên sản xuất giấy tại Thái Nguyên.

Với năng lực kinh nghiệm của doanh nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm Cầu Dẫn như Dock leveler, Cầu xe nâng di động, những sản phẩm hỗ trợ kết nối nền nhà kho với thùng xe container tải hàng hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm mua sản phẩm Cầu dẫn cho nhà máy giấy, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy Hotline: 0982.525.883 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Cầu dẫn xe nâng đóng rút hàng trong nhà máy giấy tại Thái Nguyên
Cầu dẫn hỗ trợ đóng rút hàng hóa trong nhà máy giấy là một thiết bị không thể thiếu. Với năng lực cung cấp cầu dẫn cho rất nhiều nhà máy giấy trên toàn miền Bắc. Công ty Cầu Dẫn Leveler chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm bốc dỡ giấy đóng công tốt nhất hiện nay.

Công ty chúng tôi Công ty TNHH Leveler là một công ty hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cầu dẫn cho xe nâng bao gồm có các dòng sản phẩm nâng hạ ngoài trời, các sản phẩm nâng hạ thủy lực trong nhà. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các giải pháp làm việc hiệu quả nhất, chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao.

Thông tin tổng thể dự án sản phẩm

Dự án sản phẩm hoàn thiện cung cấp cho đơn vị nhà máy giấy tại địa bàn TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Thời gian triển khai hoàn thiện dự án bàn giao sản phẩm 6/2023

Địa điểm triển khai lắp đặt: TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Công suất sản phẩm đạt 10 tấn/lần

Cầu dẫn xe nâng lên container cho nhà máy giấy
Sản phẩm hoàn thiện và nghiệm thu bàn giao cho nhà máy giấy đưa vào hoạt động sử dụng vận hành. Hiện nhà máy đang có 5 hệ thống đóng dỡ hàng hóa liên tục trong nhà máy.

Thông số tổng quan về sản phẩm cầu xe nâng 10 tấn

Bảng thông số kỹ thuật cầu dẫn xe nâng 10 tấn

 • Tên gọi: Cầu dẫn xe nâng
 • Loại cầu: Cầu dẫn lên container 13×2.4 mét
 • Tải trọng max: 10 tấn
 • Kích thước tổng quan (DxR): 13000 x 2400mm
 • Kích thước đoạn dốc (DxR): 9000 x 2100mm
 • Kích thước đoạn bằng (DxR): 4000 x 2400mm
 • Chiều cao nâng hạ: (Min) 1300 – (Max) 1700mm
 • Góc nghiêng: (Min) 11% – (Max) 18%
 • Chống trượt cơ bản thép phi 10mm
 • Chân chống chịu lực romooc 28T.
 • Ngày bàn giao:  tháng 6/2023
 • Địa điểm bàn giao: TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
 • Tên đơn vị khách hàng chịu trách nhiệm nghiệm thu bàn giao: Bị ẩn theo yêu cầu khách hàng.
 • Đơn vị sản xuất: LEVELER
 • Đơn vị khách hàng: Bị ẩn theo yêu cầu khách hàng.
 • Nguồn gốc hàng hóa: Việt Nam

Nguồn hình ảnh thực tế sản phẩm tại dự án

Cầu dẫn lên container dùng cho nhà máy giấy
Công ty Cầu Dẫn Leveler chuyên cung cấp các loại cầu dẫn cho các công ty sản xuất giấy. Các sản phẩm dùng cho việc bốc giỡ các cuộn giấy thành phẩm, giấy vụn nhập khẩu.
Cầu dẫn xe nâng chính hãng leveler
Cầu dẫn dùng cho nhà máy giấy có sức chịu tốt, có độ bền cao, nhằm đáp ứng cho tần xuất làm việc liên tục trong các nhà máy sản xuất giấy hiện nay.
tổng thể cầu dẫn
Cầu dẫn cho xe nâng đóng dỡ hàng ngoài trời có thiết kế dài, chiều dài tổng thể lên tới 13m; trong đó đoạn dốc của cầu dài lên tới 9m, đoạn bằng dài 4m. Chiều cao đáp ứng được cho hầu hết các loại xe container, xe thùng bốc dỡ giấy.
lan can cầu dẫn có mầu sắc riêng biệt
Với màu sắc riêng biệt cho lan can, làm nổi bật vùng chỉ dẫn an toàn cho lái xe và người làm việc khác. Với điểm viền nổi bật giúp cho lái xe nâng dễ dàng xác định đường biên an toàn cho việc lái xe trên cầu dẫn.
Chống trơn an toàn
Toàn bộ bề mặt cầu dẫn được làm hoàn toàn bằng tôn nhám chống trơn, cùng đó là việc tăng cường chống trơn cho lốp xe bám cầu tốt hơn trong các môi trường và điều kiện làm việc trơn trượt.
Cầu dẫn được chia làm 2 modul
Cầu dẫn được chia làm 2 modul rõ rệt, giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt cầu dễ dàng hơn. 2 modul được nối với nhau bởi mã dày bắt ốc và có gỗi đỡ an toàn cho sự chắc chắn của cầu dẫn về lâu dài.

Giới thiệu về công ty Cầu Dẫn LEVELER

Công ty LEVELER được thành lập và đi vào hoạt động từ 2022, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị Cầu dẫn cho xe nâng (cầu cont, Dock Leveler, Bàn nâng thủy lực…) cho các công ty sản xuất giấy.

Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm trong lĩnh vực này, Cầu Dẫn LEVELER đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc chế tạo Cầu Dẫn tại Việt Nam.

Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cung cấp cầu dẫn cho các công ty sản xuất giấy, các sản phẩm cung cấp mang lại những kinh nghiệm cung cấp sản phẩm của chúng tôi, nhằm mang lại sự yên tâm về sản phẩm.

Cầu dẫn xe nần lên container cho nhà máy giấy
Trong các nhà máy giấy hiện nay, việc đóng dỡ các cuộn giấy thành phẩm nhằm xuất khẩu thì còn có việc tháo dỡ các cuộn giấy thô nguyên liệu đầu vào. Với các loại giấy này đều rất to và nặng, vậy cần có loại cầu dẫn đủ chắc bền cho công việc. Đây là hình ảnh thực tế sản phẩm mà tác giả bài viết đã cung cấp cho công ty sản xuất giấy tại Hưng Yên.

 

cầu dẫn xe nâng lên container gắp giấy
Cầu dẫn xe nâng đóng hàng giấy cuộn, hình ảnh thực tế của cầu dẫn mà tôi đã cung cấp cho một nhà máy giấy tại Thái Bình.

Bạn cũng có thể xem một video hình ảnh thực tế về sản phẩm mà công ty chúng tô đã cung cấp.

Tham khảo các dự án Cầu dẫn xe nâng khác do Leveler cung cấp

Đây chỉ là một sản phẩm dự án nhỏ trong các sản phẩm đã được công ty chúng tôi cung cấp, hoàn thiện và đưa vào sử dụng trên toàn tỉnh cũng như các tỉnh thành khác.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm Bàn nâng hạ thủy lực, Cân điện tử có thể liên hệ và đặt mua ngay từ công ty LEVELER chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm.

Posted in Dự án, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status