Menu Đóng

Bàn giao cầu dẫn xe nâng tại Vĩnh Phúc

Bàn giao cầu dẫn xe nâng tại Vĩnh Phúc

——————–

Bàn giao cầu dẫn xe nâng tại Vĩnh Phúc. Cầu dẫn xe nâng lên container có vai trò hỗ trợ di chuyển, bốc xếp hàng hóa. Nếu ai hiểu rõ về cấu tạo của cầu dẫn sẽ biết cầu dẫn được LEVELER sản xuất sử dụng nâng hạ bằng cách quay tay giúp giảm chi phí sản xuất. LEVELER vừa bàn giao thiết bị cầu dẫn nâng hàng dành cho những nhà kho không có ụ tải. Hãy cùng LEVELER tìm hiểu kĩ hơn về dự án mới này nhé!

——————-

1. Tổng quát về dự án cầu dẫn xe nâng tại Vĩnh Phúc

Quá trình nâng hạ hàng hóa trong nhà máy là một khâu rất quan trọng, do đó cần được áp dụng những phương pháp an toàn, nhanh chóng và hiện đại. Nhằm đảm bảo hoạt động bốc xếp hàng hóa diễn ra an toàn, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chất lượng.

Ngành công nghiệp đang phải đối mặt với nhiều thách thức hơn từ khâu sản xuất sản xuất sản phẩm, lưu kho bãi, cũng như xuất hàng ra bên ngoài. Thứ nhất, hàng hóa công nghiệp thường lớn, cồng kềnh, việc nâng hạ bằng xe nâng trở nên quá nguy hiểm. Điều này tiềm ẩn nguy hiểm cho người lao động cũng như chất lượng hàng hóa, máy móc.

Tại sao như vậy? An toàn lao động là yếu tố mà mọi doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện và chấp hành tuyệt đối. Đối với các nhà máy, kho xưởng quy mô nhỏ, lượng hàng hóa nhẹ thì việc bốc xếp hóa hàng bằng phương pháp truyền thống thì sẽ không ảnh hưởng nhiều. Nhưng nếu một nhà máy, kho xưởng sản xuất có quy mô lớn, việc xuất nhập hàng tải trọng cao đòi hỏi cần có thiết bị hỗ trợ bốc xếp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. 

Chính vì vậy, khách hàng tại Vĩnh Phúc đã lựa chọn cầu dẫn hàng lên container cho nhà máy ngay lúc này. Khách hàng tại Vĩnh Phúc thuộc khu công nghiệp Bá Thiện là kho hàng Hải Quan cho nên tần suất xuất nhập hàng tại đây là vô cùng lớn. 

Bàn giao cầu dẫn lên container tại Vĩnh Phúc
Bàn giao cầu dẫn lên container tại Vĩnh Phúc

2. Tìm hiểu về cầu dẫn xe nâng LEVELER

Cầu dẫn xe nâng hay còn gọi là Loading Mobile Ramp. Là thiết bị phụ trợ như cầu dẫn để xe nâng đi lên thùng xe khi thùng xe vẫn ở trên romooc.

Cầu dẫn xe nâng Loading Mobile Ramp là thiết bị tối ưu cho các nhà máy sản xuất có tần suất nhập nguyên vật liệu đầu vào, hàng hóa đầu ra liên tục và thường xuyên. Hỗ trợ bốc dỡ nhanh chóng và an toàn lượng hàng hóa có trên container. Thiết bị này giúp doanh nghiệp tiết kiệm lượng lớn chi phí thuê nhân công, giảm thiểu rủi ro và đẩy mạnh doanh thu.

Cầu dẫn lên container có kết cấu đơn giản và linh hoạt, được làm bằng thép chống gỉ với độ dốc phù hợp, bề mặt sàn sử dụng phương pháp chống trơn trượt thép phi vân. Hệ thống chân chống Fuwa (4 chân) điều khiển bằng tay quay phù hợp với tất cả các kiểu romooc. Ngoài ra, cầu dẫn sẽ được gắn thêm hệ thống bánh xe PU (D300 mm) ở phía trước giúp di chuyển cầu dẫn sang các khu vực bốc dỡ khác một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy, thiết bị được ứng dụng ngày càng phổ biến tại các kho xưởng, nhà máy, khu vực sản xuất… Nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động xuất nhập hàng.

Bàn giao cầu lên container tại Vĩnh Phúc
Bàn giao cầu lên container tại Vĩnh Phúc

3. Bàn giao cầu dẫn xe nâng tại Vĩnh Phúc

Để giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí, nguồn lực cho hoạt động kho vận của doanh nghiệp, khách hàng tại Vĩnh Phúc đã liên hệ với chuyên viên tư vấn của LEVELER và nhận được tư vấn, cung cấp thiết bị.

Sau quá trình tư vấn và trao đổi, cầu dẫn xe nâng trọng tải 6000kg ~ 8000kg được khách hàng lựa chọn và đưa vào ứng dụng tại kho hải quan. Với yêu cầu mong muốn thay đổi cách nâng hạ từ những phương pháp truyền thống, doanh nghiệp không có ụ tải. Thì cầu dẫn cho khách hàng Vĩnh Phúc nâng hạ tự động bằng tay quay giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian cho doanh nghiệp.

Mới đây, đội ngũ thi công lắp đặt tại LEVELER đã có mặt hỗ trợ vận chuyển và hướng dẫn sử dụng đáp ứng kịp thời tiến độ dự án.

Xem hình ảnh thực tế tại Youtube LEVELER

Kết luận

Có thể nói, đến với LEVELER quý khách hàng không chỉ nhận được dịch vụ tư vấn, cung cấp giải pháp miễn phí còn nhận được dịch vụ vận chuyển lắp đặt tận nơi trong và ngoài nước.

Ngoài ra, còn có chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ, an toàn và hiệu quả. LEVELER luôn chú trọng đến “Chất lượng” và sự trải nghiệm của người dùng nên luôn sẵn sàng khắc phục và mang đến sản phẩm tối ưu cùng dịch vụ hoàn thiện nhất.

——————————-

LEVELER – Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị phụ trợ công nghiệp
Website : www.leveler.vn

————————-

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Posted in Dự án, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status