Menu Đóng

Tư vấn giải pháp xuất nhập cho nhà máy doanh nghiệp

dock Levelers 2-min

Tư vấn giải pháp xuất nhập cho nhà máy cho hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào hỗ trợ quá trình sản xuất đồ nhựa. Đồ gia dụng hiện đang được sử dụng phổ biến tại mỗi gia đình Việt, nhà hàng, cửa hàng… Các nhà máy sản xuất đồ gia dụng ngày càng được xây dựng lên nhiều để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Quá trình xuất nhập hàng hóa luôn là lo ngại của các nhà máy sản xuất này. 

Vậy, giải pháp nào là tốt nhất để hỗ trợ trong quá trình xuất nhập hàng hóa và nguyên liệu đầu vào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé

1. Tư vấn giải pháp xuất nhập cho nhà máy đồ nhựa gia dụng

Nhiệt độ trong lúc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu từ kho ra các xe container và ngược lại rất quan trọng và luôn được kiểm soát chặt chẽ. Nếu nhiệt độ bị thất thoát quá nhiều có thể khiến chất lượng hàng hóa giảm đáng kể, thậm chí hư hỏng.

Khi thời tiết xấu như mưa gió hoặc nắng gắt có thể làm gián đoạn quá trình xuất nhập, ảnh hưởng đến năng suất sản xuất chung. Việc không được đầu tư thiết bị che chắn, thiết bị bảo vệ cửa nhà kho thì đây là cơ hội để côn trùng, bụi bẩn, nước mưa… dễ dàng xâm nhập vào kho chứa nguyên liệu đầu vào. Khiến nguyên vật liệu bị ẩm ướt, giảm chất lượng, doanh nghiệp tổn thất nhiều chi phí.

dock Levelers 2-min

Hơn thế nữa, việc không trang bị thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Mà sử dụng phương pháp truyền thống, sử dụng sức lao động khuân vác hàng hóa trong quá trình xuất nhập. Điều đó, khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian, chi phí, chưa kể dẫn đến nhiều rủi ro như rơi vỡ hàng hóa, tai nạn lao động..

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn lao động cho nhân viên, các nhà sản xuất nên tìm kiếm đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp hệ thống xuất nhập hàng hóa an toàn, tự động.

2. Sàn nâng thủy lực LEVELER hỗ trợ vận chuyển hàng hóa

Sàn nâng thủy lực do LEVELER sản xuất là một trong những thiết bị hàng đầu của quá trình nâng hạ, xuất nhập hàng hóa tại kho sản xuất. Bộ khung và mặt sàn nâng được làm từ thép vững chắc có vai trò cân bằng độ cao giữa sàn kho và xe romooc.

Sàn nâng thủy lực
Sàn nâng thủy lực

Sàn nâng thủy lực LEVELER là thiết bị trung gian giữa thùng xe container với mặt sàn kho/ khu vực tiếp nhận hàng hoá. Đảm bảo luân chuyển hàng hóa từ kho vào thùng xe (và ngược lại) an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Giảm bớt nguồn nhân lực cho hoạt động kho vận và giảm đáng kể thời gian, nhằm tăng năng suất và lợi nhuận.

3. Cầu dẫn xe nâng LEVELER hỗ trợ xe nâng bốc xếp hàng hóa

Cầu dẫn xe nâng, cầu lên container hay còn được gọi với tên Tiếng Anh là  Mobile Yard Ramp. Đây là thiết bị kết nối giữa sàn nhà kho và thùng container giúp xe nâng di chuyển lên xuống container dễ dàng.

Cầu dẫn xe nâng
Cầu dẫn xe nâng

Một thiết bị cầu dẫn xe nâng có mức chịu tải tối đa lên đến 13 tấn, hoạt động hiệu quả ở ngoài trời, hoặc trong nhà kho có không gian rộng. Hệ thống chân chống được tích hợp quay tay cơ khí để dễ dàng nâng/hạ phù hợp với tất cả các kiểu romooc. Ngoài ra, cầu dẫn sẽ được gắn thêm dây xích ở phía trước và đằng sau nhằm cố định và di chuyển đi nơi khác khi cần thiết.

4. Bộ trùm túi khí hỗ trợ xuất nhập hàng

Nếu quá trình xuất nhập hàng tại kho diễn ra với tần suất lớn, nhiệt độ trong kho luôn phải đạt mức tiêu chuẩn thì giải pháp cho bạn là hệ thống bộ trùm túi khí Dock Shelter.

Khi xe container tiến vào vị trí nhận/ trả hàng, bộ túi khí được bơm căng lên bằng hệ thống nén khí chuyên dụng. Bộ trùm bao trọn lấy thùng xe tạo nên một hệ thống nhận/ trả hàng khép kín hoàn toàn.

Bộ trùm túi khí (Dock Shelter)
Bộ trùm túi khí (Dock Shelter)

Bộ trùm túi khí được sản xuất từ chất liệu vải tổng hợp mang đến độ bền cơ học cao, chịu nhiệt và chống nước tốt. Đạt các tiêu chuẩn về ISO, ROHS, HACCP, GMP… chất phụ gia gây hại đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe con người.

5. Địa chỉ sản xuất và cung cấp sàn nâng, cầu dẫn chất lượng hiện nay

Hầu hết các nhà máy, xưởng sản xuất hiện này đều diễn ra quá trình xuất nhập hàng hóa với tần suất cao và liên tục. Nếu không đầu tư cho mình hệ thống xuất nhập hàng hóa an toàn, tránh các tác nhân gây hại sẽ là các yếu tố khiến doanh nghiệp tổn thất nhiều chi phí.

LEVELER hiện là đơn vị tư vấn, thiết kế và sản xuất Sàn nâng thủy lực, cầu dẫn xe nâng … đạt chuẩn đăng kiểm. LEVELER vận chuyển và lắp đặt thiết bị tận chân công trình miễn phí với chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ.

Mọi thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ cho LEVELER để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp theo nhu cầu.

Nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất nhựa gia dụng đã liên hệ và thành công. Còn doanh nghiệp bạn, tại sao không?

———————-

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tổ dân phố Thu Lỗ, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Văn phòng: Số 108 ngõ 75 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0982.525.883 (Mr. Thuc)

Email: Leveler.vn@gmail.com

Website: https://leveler.vn/

———————-

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Posted in Ngành nghề, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status