Menu Đóng

Hoàn thiện cầu dẫn xe nâng cho nhà xưởng tại Bắc Ninh

Hoàn thiện cầu dẫn xe nâng cho nhà xưởng tại Bắc Ninh

Hoàn thiện cầu dẫn xe nâng lên container cho nhà xưởng tại Bắc Ninh. Hầu hết tại các khu vực tiếp nhận, cửa kho hàng đều có quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa ra vào kho. Để hỗ trợ xe nâng bốc dỡ hàng lên xe tải hoặc container doanh nghiệp nên trang thị cầu dẫn xe nâng. Đây là giải pháp thông minh cho hoạt động kho vận, được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Mới đây, một nhà xưởng tại Bắc Ninh đã lựa chọn cầu dẫn xe nâng tại LEVELER làm thiết bị hỗ trợ cho vực tiếp nhận.

Cầu dẫn xe nâng tại LEVELER có gì khác biệt?

Cầu dẫn xe nâng lên container có tên tiếng anh là Loading Mobile Ramp, đây là thiết bị có vai trò kết nối giữa sàn kho và thùng container khi còn ở trên romooc giúp xe nâng bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơn. 

Đây là lựa chọn mới nhất cho quá trình bốc dỡ hàng hóa, giúp đẩy nhanh quá trình xếp hay rút hàng trên container… Phù hợp cho nhà xưởng có nền kho rộng nhưng không thể lắp đặt Dock Leveler. Ứng dụng nhiều tại nơi có hoạt động tiếp nhận hàng hóa nhiều như: sản xuất chế biến, thực phẩm, dược phẩm, kho thành phẩm, kho nguyên liệu, kho xưởng, logistics…

Cầu dẫn xe nâng lên container Bắc Ninh
Cầu dẫn xe nâng lên container Bắc Ninh

Cầu dẫn tại LEVELER kết cấu bằng thép không gỉ với độ dốc lý tưởng. Bề mặt sàn sử dụng thép phi vân giúp chống trơn trượt. Với thiết kế linh hoạt cùng với hệ thống bánh xe PU D300 giúp di chuyển sang các khu vực khác một cách nhanh chóng. Trọng tải hoạt động tối đa lên đến 13 tấn. Tuy nhiên khi kết nối cầu dẫn và thùng container cần phải được khóa chắc chắn, để đảm bảo an toàn trong quá trình bốc dỡ hàng hóa.

Tham khảo thêm nhiều loại cầu dẫn xe nâng tại đây: https://leveler.vn/danh-muc-san-pham/cau-len-container/

Quy trình tư vấn và sản xuất cầu dẫn xe nâng

Với kinh nghiệm trong ngành, LEVELER đã xây dựng và cải tiến quy trình làm việc tối ưu và nhanh chóng. Để mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều theo đúng bản vẽ và tiêu chí chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng

Bộ phận tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn về sản phẩm mà khách hàng quan tâm

Bước 2: Đưa thông tin về nhà máy sản xuất

Sau khi khách hàng đồng ý sau quá trình tư vấn. Bộ phận sản xuất sẽ đến vị trí thi công, thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng và lên bảng dự toán chi phí.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách đồng ý với bản thiết kế và dự trù chi phí, LEVELER sẽ ký hợp đồng chính thức để tiến hàng sản xuất.

Bước 4: Tiến hành sản xuất sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất theo đúng như bản thiết kế và được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng

Bước 5: Lắp đặt sản phẩm cho khách hành

Sản phẩm được vận chuyển miễn phí đến chân công trình và tiến hành lắp đặt cho khách hàng, vận hành thử.

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi hoàn thành lắp đặt và vận hành thử, bộ phận nghiệm thu sẽ tiến hành nghiệm thu, nếu có lỗi chỉnh sửa lại cho chính xác.

Tại LEVELER, quy trình lắp đặt sản phẩm là khâu vô cùng quan trọng. Sản phẩm được lắp đặt trực tiếp tại chân công trình để đảm bảo tính minh bạch. Sau khi lắp đặt xong, khách hàng sẽ được vận hành thử trực tiếp bằng cách cho xe nâng đi lên.

Hoàn thiện cầu dẫn xe nâng lên container cho nhà xưởng tại Bắc Ninh

Nhà xưởng tại Bắc Ninh có diện tích mặt sàn lớn, thường xuyên bốc dỡ hàng hóa từ container với tải trọng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và hiện trạng nhà kho của khách hàng cần có giải pháp hỗ trợ xe nâng di chuyển lên container một cách an toàn và nhanh chóng.

Sau quá trình tìm hiểu thông tin thì nhà xưởng Bắc Ninh đã quyết định lựa chọn cầu lên container tại LEVELER. Khách hàng đã cảm thấy rất hài lòng với đội ngũ tư vấn của chúng tôi khi tiếp nhận thông tin, tư vấn và cung cấp giải pháp.

Cầu dẫn xe nâng tại nhà máy Bắc Ninh
Cầu dẫn xe nâng tại nhà máy Bắc Ninh

Sau quá trình trao đổi, báo giá và ký hợp đồng, LEVELER đã chuyển mọi thông tin, thông số kỹ thuật cho bộ phận sản xuất để tiến hành sản xuất theo thông số và tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Còn thắc mắc gì nữa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm phụ trợ nhà kho hữu ích này. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ  cung cấp báo giá chi tiết và tặng kèm tài liệu miễn phí về sản phẩm.

Tham khảo thêm nhiều dự án khác của chúng tôi tại đây: https://leveler.vn/category/tin-tuc/du-an/

[yasr_overall_rating]

Posted in Dự án, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status