Menu Đóng

Cầu lên container cũ giá rẻ, chất lượng trọng tải từ 6 tấn đến 8 tấn

Cau-contianer-hai-khuc-NamDinh (2)

Nhiều khách hàng có nhu cầu đóng rút hàng hóa từ container đã lựa chọn tìm kiếm cầu lên container cũ để sử dụng. Giải pháp này giúp tiết kiệm chi phí xong vẫn đảm bảo được chất lượng như mới xuất xưởng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được cầu lên container cũ chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Trong bài viết, chúng tôi đã đem đến cho bạn những đánh giá khách quan, dựa trên kinh nghiệm thực tế trong quá trình sản xuất và phân phối cầu dẫn xe nâng. Tất nhiên, ở cuối bài viết, chúng tôi cũng sẽ bật mí đến bạn những địa điểm chọn mua cầu dẫn hàng lên container cũ chất lượng.

Bắt đầu thôi

Ưu điểm của cầu lên container cũ

# Tiết kiệm chi phí

Việc lựa chọn cầu lên container cũ giúp bạn tiết kiệm được khoản lớn chi phí ra so với việc mua một thiết bị mới. Trên thị trường hiện tại, giá cầu lên container trong khoảng 150.000.000 đồng, chi phí cho một cầu lên container cũ chỉ bằng 30% chi phí đó mà thôi.

# Công năng không đổi

Vì là một sản phẩm cơ khí nên dù có mới hay đã qua sử dụng, thì cầu lên container vẫn đảm bảo được chức năng là một kết nối cho xe nâng lên container thuận tiện, dễ dàng.

# Sử dụng được ngay lập tức

Cầu lên container cần thời gian sản xuất 5-7 ngày mới có thể xuất xưởng. Việc lựa chọn cầu lên container cũ, bạn sẽ không phải đợi đơn vị sản xuất gia công mà có thể sử dụng ngay lập tức.

Cau-dan-xe-nang-len-container-12t-yenphong-BacNinh (4)

Nhược điểm của cầu lên container cũ

# Không đảm bảo được độ dầm tải

Một thiết bị mà phải chịu mức tải vài chục tấn trong một thời gian dài thì tất nhiên nó sẽ xuống cấp và không đảm bảo được mức tải như ban đầu. Bạn nên lựa chọn cầu dẫn xe nâng có thời gian sử dụng chưa quá lâu, đặc biệt là vẫn còn trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất.

# Nguồn gốc không rõ ràng

Bạn sẽ khó có thể biết răng, cầu dẫn hàng cũ mà bạn mua có nguồn gốc từ đâu nếu ở những địa chỉ không uy tín. Không chỉ không biết được nguồn gốc, mà bạn cũng không biết được, thiết bị đó đã được sử dụng bao lâu rồi. Thời gian sử dụng càng lâu thì chất lượng sẽ càng đi xuống.

# Sửa chữa, bảo dưỡng

Việc mua một sản phẩm đã cũ thì việc sản phẩm bị hỏng hóc và sửa chữa là rất thường xuyên. Những lỗi hỏng hóc thường thấy ở cầu dẫn xe nâng có thể kể đến như: mặt cầu dẫn bị bong tróc, sơn bị han gỉ nặng, chân chống yếu,.. Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cũng sẽ là một khoản chi phí không hề nhỏ.

Cau-dan-xe-nang-len-container-TPHaiPhong (5)-min-min

Có nên mua cầu lên container cũ không?

Qua đánh giá trên, bạn dễ dàng thấy sử dụng cầu lên container cũ mang lại nhiều rủi ro hơn là lợi ích, Chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên lựa chọn thiết bị mới xuất xưởng, tuy chi phí lớn nhưng đây là khoản đầu tư lâu dài.

Với một sản phẩm cầu lên công mới sẽ cho bạn độ an toàn tuyệt đối. Chi phí lắp mới sẽ không cao hơn nhiều so với cầu cũ, chế độ bảo hành cho sản phẩm là lâu hơn. Độ an toàn của sản phẩm mới là tuyệt đối, bạn sẽ an tâm hơn  trong quá trình sử dụng.

Cau-len-container-10t-Songcong-Thainguyen (12)

Địa chỉ cung cấp cầu lên container uy tín

LEVELER hiện là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm nhà kho thông minh nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và đối tác. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn.

SÀN NÂNG THỦY LỰCCẦU LÊN CONTAINERPHỤ KIỆN SÀN NÂNG

—————————

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tổ dân phố Thu Lỗ, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Tel: 0982.525.883 (Mr. Thuc) 

Email: Leveler.vn@gmail.com

Website: https://leveler.vn/

                https://cambienluc.com/

Posted in Sản phẩm, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status