Menu Đóng

So sánh cầu lên container nhập khẩu với cầu sản xuất trong nước

1661251182771

Cầu lên container là thiết bị dẫn container, xe chở hàng lên trực tiếp xe container đóng và dỡ hàng hoá xuất nhập khẩu,… Cầu lên container di động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong hầu hết tất cả các nhà máy, khu công nghiệp khu chế xuất hiện đại. Sản phẩm này hoạt động đơn giản, cơ chế nâng hạ có khả năng chịu tải trọng lớn giúp xe nâng lên xuống đóng dỡ hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm.

Hiện nay với sản phẩm này trên thị trường có 2 dòng nguồn cung sản phẩm chính.

  • Một là nguồn sản phẩm Cầu lên container nhập khẩu.
  • Hai là nguồn sản phẩm cầu lên container sản xuất trong nước.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra quan điểm cá nhân, dựa theo những hiểu biết của bản thân mình mà đi tới những đánh giá này. Quý vị khi tham khảo có thể đánh giá và nhận xét phía dưới bài viết nếu những đánh giá nhận xét của người viết là không đúng hoặc thiếu sót các vấn đề. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm.

1. Cầu lên container nhập khẩu

Là loại sản phẩm được sản xuất từ nước ngoài, nó được nhập khẩu chính ngạch về tới Việt Nam qua các công ty trung gian và được phân phối ra thị trường trong nước với những ưu đãi, giá thành phù hợp.

1661251620383

Đánh giá về chất lượng, sản phẩm đảm bảo có mức tải trọng đủ lớn theo đúng tiêu chuẩn. Các mức tải trọng này được tính toán, đo đạc đánh giá và sản xuất là đủ, không cho phép quá tải trọng, cũng như tần suất làm việc phải đảm bảo đủ điều kiện.

Về thẩm mỹ, chất lượng do là dòng hàng nhập khẩu, vì vậy sản phẩm phải đạt được chất lượng thẩm mỹ cao, để có thể đưa ra được mức độ cạnh tranh.

2. Cầu lên container trong nước

những loại cầu lên container được sản xuất trong nước, sản phẩm chủ yếu được gia công cơ khí. Một trong những điểm mạnh của cầu sản xuất trong nước đó là giá thành rẻ, chất lượng độ bền đạt tốt hơn so với các mô hình cầu dẫn nhập khẩu.

Cầu dẫn xe nâng lên container chính hãng

Đánh giá về chất lượng, cầu dẫn trong nước được sản xuất theo tiêu chuẩn, do hiểu tính chất làm việc trong nước, vì vậy sản phẩm làm đạt tiêu chuẩn tải trọng, nhưng vẫn phải đảm bảo vượt tải trọng ở mức cao, để đảm bảo các trường hợp làm vượt tải.

Về thẩm mỹ, cầu dẫn có được độ đẹp cơ bản, nhưng so với loại nhập khẩu về hình thức sẽ thua kém độ thẩm mỹ của sản phẩm nhập khẩu.

3. Đánh giá chi tiết giữa 2 dòng sản phẩm

* Dầm chịu lực chính

Cầu sản xuất trong nước: Cầu trong nước sản xuất chất lượng bền hơn, bở các bộ phận chịu lực được sản xuất loại dầm thép hình khỏe hơn.

Cầu nhập khẩu: Cùng mức giá tiền thì phần dầm chịu lực của cầu lên container nhập khẩu là yếu hơn.

Cầu dẫn xe nâng lên container giá tốt

* Tính năng

Cầu sản xuất trong nước: Có đủ tính năng, nhưng kém hơn so với cầu nhập khẩu. Bánh xe nhỏ, di chuyển kém hơn, nần hạ tay quay bánh răng cơ học.

Cầu nhập khẩu: Có nhiều tính năng ưu việt hơn, cầu có cơ chế nâng hạ thủy lực, có tay nâng cho xe nâng đơn giản, bánh xe thiết kế lớn hơn..

* Giá thành

Cầu sản xuất trong nước: Xét về tính chịu lực, độ bền, thì giá thành của cầu sản xuất trong nước rẻ hơn.

Cầu nhập khẩu: Do phải nhập khẩu, chi phí vận chuyển, chi phí xuất nhập khẩu đẩy giá thành lên cao.

1661251182771

* Thẩm mỹ

Cầu sản xuất trong nước: Tùy từng đơn vị mà sản phẩm sẽ đạt được thẩm mỹ chất lượng cao hoặc thấp

Cầu nhập khẩu: Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn so với sản phẩm cùng loại được sản xuất trong nước.

* Độ bền

Cầu sản xuất trong nước: Độ bền chắc khỏe, có thể đảm bảo chất lượng thời gian dài. Có thể vượt tải ở mức cao.

Cầu nhập khẩu: Chất lượng kém, đảm bảo phạm vi tải trọng nhỏ hơn khả năng làm việc.

Cầu dẫn nhập khẩu sẽ yếu hơn rất nhiều so với những sản phẩm trong nước, sau thời gian sử dụng có thể bị võng, cong và sập do thiết kế yêu hơn tải trọng đáp ứng làm việc.

4. Kết luận

Nhận xét tổng quan thì sản phẩm trong nước sản xuất có được chất lượng cũng như độ bền, giá thành tốt hơn so với các sản phẩm nhập khẩu. Đây là đánh giá khách quan từ quan điểm của người viết. Ở mỗi cá nhân hoặc mỗi trường hợp khác nhau sẽ có những đánh giá khác. Mọi người hãy tự đưa ra lựa chọn tố nhất cho thân và doanh nghiệp.

Bạn cần tìm kiếm và đặt mua cầu lên container tại đây.

————-

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tổ dân phố Thu Lỗ, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Tel: 0982.525.883

Email: Leveler.vn@gmail.com

Website: https://leveler.vn/

Posted in Sản phẩm, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status