Menu Đóng

Cung cấp cầu dẫn xe nâng 10 tấn cho công ty gỗ tại Văn Lâm Hưng Yên

Cầu dẫn xe nâng là một trong những thiết bị quan trọng trong các công ty sản xuất gỗ, ván ép dùng để đóng và dỡ hàng hóa xuất nhập khẩu. Trong bài viết này, chúng tôi Công ty TNHH LEVELER đơn vị chuyên chế tạo Cầu dẫn xe nâng cho các công ty tại Hưng Yên, sẽ giới thiệu về một sản phẩm cầu dẫn đã được cung cấp hoàn thiện cho công ty chuyên về ván gỗ, ván ép.

Quý vị khách hàng có nhu cầu cần mua sản phẩm Cầu dẫn xe nâng tương đương?. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0982.525.883

Giới thiệu về Công ty Khách Hàng

Doanh nghiệp gỗ mà công ty chúng tôi nhắc đến đây là GỖ BẢO LONG một công ty nước ngoài hàng đầu tại khu vực, công ty chuyên về sản xuất ván gỗ, sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác cho việc xuất khẩu.

Với Quy mô nhà xưởng sản xuất lớn, cùng lượng hàng hóa xuất nhập liên tục, công ty luôn có kế hoạch đẩy mạnh và ưu tiên cho các sản phẩm, thiết bị hỗ trợ công nghiệp tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất, giúp có lợi nhuận trực tiếp tốt nhất.

Với đặc thù cho việc cần đóng hàng hóa vào thùng xe cont là liên tục, diện tích không gian để xây dựng hệ thống sàn nâng thủy lực không cho phép, công ty đã chuyển hướng đầu tư Cầu dẫn xe nâng để có thể giúp cho việc đóng hàng được nhanh chóng, năng xuất và tiên lợi hơn.

tổng quan cầu xe nâng tại công ty gỗ bảo long
Hình ảnh tổng thể sản phẩm được hoàn thiện lắp đặt bàn giao tại công ty khách hàng, công ty Gỗ Bảo Long.

Tổng quan sản phẩm cung cấp cầu dẫn xe nâng 10 tấn

Bảng thông số kỹ thuật cầu dẫn xe nâng 10 tấn

  • Tên gọi: Cầu dẫn xe nâng
  • Loại cầu: Cầu dẫn lên container 13×2.4 mét
  • Tải trọng max: 10 tấn
  • Kích thước tổng quan (DxR): 13000 x 2400mm
  • Kích thước đoạn dốc (DxR): 9000 x 2100mm
  • Kích thước đoạn bằng (DxR): 4000 x 2400mm
  • Chiều cao nâng hạ: (Min) 1300 – (Max) 1700mm
  • Góc nghiêng: (Min) 11% – (Max) 18%
  • Chống trượt cơ bản thép phi 10mm
  • Chân chống chịu lực romooc 28T.

Nguồn hình ảnh thực tế sản phẩm tại dự án

Quý trình bốc giữ hàng hóa cầu dẫn xe nâng
Hình ảnh Cầu dẫn xe nâng được vận chuyển tới nhà máy công ty Bảo Long bởi loại xe cẩu hàng chuyên dụng, cầu dẫn được chia làm 2 modul nhằm tiện lợi và dễ dàng cho việc di chuyển tới vị trí lắp đặt.
Cầu dẫn được lắp đặt hoàn thiện
Cầu dẫn có kích thước to lớn, chiều cao lên tới 1,7m khi nâng cao hết tầm của nó. Đây là một lợi thế cho việc quý khách hàng có thể sử dụng cầu dẫn cho mọi loại xe cont hiện nay có chiều cao thùng hàng khác nhau.
Cầu dẫn sử dụng phương án chống trượt thép phi gân tăng cường
Cầu dẫn sử dụng phương án chống trượt thép phi gân tăng cường, giúp cho lốp xe được bám hơn, chống trượt tốt hơn. Đây là một trong những phương pháp chống trượt đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra quý vị cũng có thể tham khảo các phương án chống trượt thép lưới hoặc granting.
Cầu dẫn có thiết kế bánh xe di chuyển
Cầu dẫn có tới 4 bánh xe di chuyển và chịu lực, giúp cho quá trình đóng dỡ hàng hóa có thể tiện lợi và dễ dàng ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà máy, công ty khách hàng. Ngoài ra thì chúng tôi còn tặng kèm phụ kiện gồm xích di chuyển và xích khóa an toàn với xe container.
Xe nâng nằm trên cầu dẫn
Việc hỗ trợ đóng dỡ hàng hóa hiệu quả và an toàn của cầu dẫn xe nâng tại công ty chúng tôi đã được kiểm nghiệm thực tế qua rất nhiều các dự án, sản phẩm tại các doanh nghiệp khác nhau.
Cầu tạo dốc cho xe nâng lên xuống nhanh chóng dễ dàng
Cầu tạo dốc cho xe nâng lên xuống nhanh chóng dễ dàng. Với góc nghiêng độ dốc đạt tiêu chuẩn độ nghiêng an toàn, giúp cho xe nâng lên xuống an toàn hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Tổng thể sản phẩm cầu dẫn lên container
Tổng thể cầu dẫn xe nâng 10 tấn tại Văn Lâm Hưng Yên này có chiều dài là 13.5m, chiều rộng là 2.4m và chiều cao có thể điều chỉnh trong khoảng 1.3m đến 1.7m. Một kích thước tuyệt vời cho một sản phẩm cầu dẫn xe nâng LEVELER

Giới thiệu về công ty Cầu Dẫn LEVELER

Công ty LEVELER được thành lập và đi vào hoạt động từ 2022, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị Cầu dẫn cho xe nâng (cầu cont, Dock Leveler, Bàn nâng cắt kéo…) cho các công ty sản xuất gỗ. Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm trong lĩnh vực này, Cầu Dẫn LEVELER đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc chế tạo Cầu Dẫn tại Việt Nam.

Thông tin sản xuất và hoàn thiện bàn giao sản phẩm

Việc đặt hàng và sản xuất sản phẩm trong đúng quy trình sản xuất mà LEVELER vẫn đáp ứng cho các đơn vị khách hàng khác trên thị trường hiện nay. Thời gian hoàn thiện thủ tục pháp lý, hồ sơ mua bán diễn ra nhanh chóng trong 3 ngày làm việc.

Trong thời gian còn lại bao gồm các việc sản xuất, bàn giao lắp đặt hoàn thiện sản phẩm được đóng gói trong vòng 15 ngày. Đây là quãng thời gian cố định với cả các dự án sản phẩm cầu dẫn xe nâng khác mà chúng tôi đã từng cung cấp như;

Việc sản xuất cầu xe nâng cần đảm bảo được tiến độ thời gian để có được một sản phẩm có chất lương tốt nhất, an toàn hơn hết trong quá trình vận hành sản phẩm. Quý khách có thể sẽ có những sản phẩm cầu dẫn xe nâng có sẵn hàng từ chúng tôi nếu đó là một quảng thời gian sản phẩm quý khách cần gấp, và chấp nhận một mức giá cao hơn so với một sản phẩm chờ đặt hàng theo tiến độ trên.

Đây chỉ là một sản phẩm dự án nhỏ trong các sản phẩm đã được công ty chúng tôi cung cấp, hoàn thiện và đưa vào sử dụng trên toàn tỉnh cũng như các tỉnh thành khác.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm Bàn nâng hạ thủy lực, Cân điện tử có thể liên hệ và đặt mua ngay từ công ty LEVELER chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm.

 

Posted in Dự án, Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982.525.883
Chat hỗ trợ
Chat ngay
DMCA.com Protection Status